Họp kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018 với Hội sinh viên Thành phố

Buổi họp kiểm tra nhằm mục đích tổng kết hoạt động phong trào của Đoàn - Hội trong năm qua cũng như định hướng trong thời gian tới.

Chiều ngày 14/5/2018, tại phòng A.901 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức họp kiểm tra công tác Hội và Phong trào sinh viên. Về phía Nhà trường có sự tham gia của PGS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Anh Thư - Chủ tịch Hội sinh viên và đại diện các liên chi. Về phía Hội sinh viên Thành phố có sự góp mặt của Đ/c Phạm Kiều Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Thành phố và Ban Kiểm tra. 


Buổi họp kiểm tra nhằm tổng kết hoạt động phong trào của Đoàn - Hội trong năm qua cũng như định hướng trong thời gian tới 

Buổi họp đã điểm qua các hoạt động Đoàn - Hội của Trường Đại học Luật TP. HCM đã làm được trong năm qua. Bên cạnh đó, buổi họp cũng xoay quanh các vấn đề liên quan đến tình hình sinh viên, các phương thức đổi mới trong công tác tổ chức hoạt động cũng như các tham mưu của cán bộ Đoàn - Hội cho Ban Giám hiệu Nhà trường.

Phát biểu tại buổi họp, PGS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động Đoàn - Hội đối với Nhà trường và sinh viên. Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như các tổ chức đoàn thể khác luôn ủng hộ hết mình cho sự phát triển của hoạt động sinh viên trong tương lai.

 

PGS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đàng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao vai trò của Đoàn – Hội

Buổi kiểm tra diễn ra thành công với rất nhiều các ý kiến đóng góp, xây dựng để công tác Đoàn - Hội ngày một thành công và bền vững.

Bài: Nam Phương

Ảnh: Nhật Vy

Ban Truyền thông ULAW

   

Top