Họp Hội đồng Giáo sư cấp cơ sở Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh năm 2021

Sáng ngày 20/05/2021, tại phòng họp A905, cơ sở Nguyễn Tất Thành, trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Hội đồng Giáo sư cấp cơ sở Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức phiên họp đầu tiên năm 2021.

Buổi họp có sự tham gia của PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu Trưởng Nhà trường cùng các thành viên Hội đồng Giáo sư cơ sở theo quyết định.

Tại buổi họp, các thành viên đã tiến hành bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy viên thư ký Hội đồng giáo sư cơ sở Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh năm 2021

Kết quả: GS.TS Nguyễn Thị Mơ được bầu làm Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS Trần Hoàng Hải được bầu làm Phó Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS Trần Thăng Long được bầu làm Ủy viên thư ký Hội đồng.

Hội đồng giáo sư cơ sở Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm 2021 có 01 ứng viên tham gia xét Đạt tiêu chuẩn Chức danh Giáo sư là: PGS.TS Đỗ Văn Đại, Trưởng Khoa Luật Dân sự.

Một số hình ảnh của phiên họp:

ThS. Đoàn Xuân Quang, Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp thông tin về tiêu chuẩn của ứng viên Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Thư ký hội đồng để phiên họp tổ chức bầu chọn

PGS.TS Trần Hoàng Hải được bầu làm Phó Chủ tịch Hội đồng

Xuyên suốt buổi họp, các thành viên đã trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan đến quy trình, thủ tục để xét các ứng viên đủ tiêu chuẩn

Tổ thư ký giúp việc cho Hội đồng

Hình ảnh: Lê Tiến