Hội thảo khoa học cấp Trường “Khung pháp lý cho hoạt động kinh doanh nhà chung cư và bất động sản thương mại, dịch vụ”

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản đã góp phần đáp ứng các nhu cầu về nhà ở cũng như bất động sản phục vụ sản xuất, kinh doanh, nhưng cũng tạo nên những khoảng trống trong khung pháp lý. Nhằm tạo diễn đàn trao đổi và đưa ra đề xuất thi hành có hiệu quả pháp luật trong lĩnh vực này, vào sáng ngày 16/07/2020 Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức buổi Hội thảo khoa học, tại phòng A1002 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Tham dự Hội thảo, về phía Nhà trường có hiện diện của PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Luật TP. HCM, PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM, PGS.TS Hà Thị Thanh Bình - Trưởng Khoa Luật Thương mại. Về phía các chuyên gia có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Hậu - Phó Chủ tịch Hội Luật gia TP. HCM, bà Lê Thị Hải Châu - Phó TGĐ phụ trách phía Nam, CTCP Tập đoàn MIKGroup Việt Nam. Ngoài ra, buổi Hội thảo cũng thu hút nhiều giảng viên, sinh viên trong trường và các chuyên gia đến từ các cơ quan, đơn vị khác.

Một số hình ảnh tại Hội thảo được Ban truyền thông ULAW ghi nhận:

PGS. TS Trần Hoàng Hải phát biểu khai mạc Hội thảo

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Phiên 1 diễn ra dưới sự chủ trì của ban chủ tọa gồm: PGS. TS Trần Hoàng Hải, PGS.TS Bùi Xuân Hải, TS. Phạm Văn Võ và ông Nguyễn Văn Hậu

Ông Nguyễn Văn Hậu đưa ra những nhận xét về các tham luận của các nhóm tác giả đã trình bày tại phiên 1 của Hội thảo thông qua những vấn đề thực tiễn

Các chuyên gia sôi nổi trao đổi về những vấn đề pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh nhà chung cư và BĐS thương mại, dịch vụ

Phiên 2 diễn ra dưới sự điều hành của: PGS.TS Bùi Xuân Hải, PGS.TS Hà Thị Thanh Bình, TS. Phạm Văn Võ và bà Lê Thị Hải Châu

Hội thảo diễn ra thành công và ghi nhận những đóng góp tích cực từ các chuyên gia

Nội dung: Nhật Vy

Hình ảnh: Nam Hiếu, Lệ Huyền