Hội nghị triển khai kế hoạch thi đua Công đoàn của Khối 3 năm học 2017 – 2018

Căn cứ Thông báo số 45/TB-LĐLĐ ngày 04 tháng 4 năm 2017 về Phân Khối thi đua và hướng dẫn hoạt động Khối thi đua CĐCS các trường ĐH, CĐ trực thuộc LĐLĐ Thành phố, vào ngày 16/3/2018, tại Phòng A901, Trường Đại học Luật TP. HCM đã diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch thi đua của Khối 3 năm học 2017 – 2018.

Tham dự dự Hội nghị, về phía Liên đoàn Lao động Thành phố có Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo,  Phó Ban Nữ Công LĐLĐ TP – Phụ trách Khối thi đua 3, Đ/c Trình Thị Cẩm Hà, Phó ban chuyên trách Ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo LĐLĐ TP.HCM; về phía đơn vị cụm trưởng (ĐH Luật) có đ/c Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn, các Phó Chủ tịch: Lê Thị Thúy Hương và Lê Thế Tài; đại diện các đơn vị trong cụm gồm: Đ/c Hoàng Thị Mỹ Hương - Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM; Đ/c Uông Thị Lành - Phó Chủ tịch CĐCS Giao thông Vận tải TP.HCM; Đ/c Lê Hoàng Vũ – Phó Chủ tịch CĐCS Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM; Đại diện Ban Thường vụ CĐCS Trường Đại học Lao động - Xã hội (cơ sở II).

Tại Hội nghị, các đơn vị đã thảo luận sôi nổi nhiều vấn đề quan trọng để tổ chức hoạt động của Cụm thi đua trong năm học 2017 – 2018. Các đơn vị cũng đã thông qua kế hoạch hoạt động của Cụm thi đua Công đoàn năm học 2017 - 2018, các hoạt động trọng tâm bao gồm tổ chức các tọa đàm về chuyên môn, về hoạt động công đoàn, các hoạt động giao lưu bóng đá, cầu lông, văn nghệ, các hoạt động tập huấn,… Các đơn vị cũng thống nhất xây dựng quỹ hoạt động của cụm thi đua và mỗi công đoàn cơ sở sẽ đóng góp xây dựng mái ấm công đoàn do LĐLĐ Thành phố phát động.

Kết thúc hội nghị các đơn vị cũng đã thống nhất thông qua các tiêu chí, thang điểm thi đua của cụm và tiến hành ký cam kết thi đua thi đua năm học 2017 - 2018.