Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020

Nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết của Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019, từ đó xây dựng kế hoạch hoạt động của năm học mới, vào sángngày 25/10/2019, tại hội trường C302 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 với sự có mặt của gần 300 đại biểu.


Gần 300 đại biểu tham dự Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2019 – 2020

Hội nghị có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Trưởng Ban Cán sự Giáo dục Liên đoàn Lao động TP.HCM; ông Bùi Quang Việt - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể giảng viên, chuyên viên và người lao động có thời gian công tác tại Nhà trường từ đủ 12 tháng trở lên.

Hội nghị tập trung tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và xem xét những hạn chế trong quá trình thực hiện Nghị quyết của Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019, từ đó xây dựng phương hướng, kế hoạch hoạt động của năm học 2019 – 2020. Theo đó, PGS.TS Trần Hoàng Hải cùng với đại diện lãnh đạo các phòng và đại diện Ban Thanh tra Nhân dân đã lần lượt trình bày báo cáo kết quả công tác trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện và các phương hoạt động cho năm học tiếp theo.PGS.TS Trần Hoàng Hải trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019


Th.S Phan Văn Tuyến - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp cho Dự thảo Văn kiện 2019 - 2020

Sau khi lắng nghe 16 ý kiến trao đổi của các đại biểu tham gia Hội nghị, PGS.TS. Trần Hoàng Hải và Đoàn Chủ tịch Hội nghị đã tiếp thu, phân tích, cũng như đề nghị một số đơn vị thông tin thêm cho các đại biểu được rõ. Kết thúc hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã lấy ý kiến biểu quyết với đa số đại biểu đã thống nhất với Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020.

Nội dung: Thúy Hảo

Hình ảnh: Thảo Nguyên

Ban Truyền thông ULaw

 


--%>

Top