Học sinh trường THPT Phú Nhuận tham quan, tìm hiểu tại trường ĐH Luật TP.HCM

Chiều ngày 07/12/2017, tại trường Đại học Luật TP.HCM cơ sở Nguyễn Tất Thành, Phòng Đào tạo và Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & hỗ trợ sinh viên đã tổ chức đón đoàn học sinh trường THPT Phú Nhuận (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đến tìm hiểu, tư vấn tuyển sinh và tham quan trường.

Đoàn học sinh trường THPT Phú Nhuận do cô Đinh Thị Kim Thúy – giáo viên Tổ Vật lý, phụ trách dự án Ươm mầm khởi nghiệp cùng 128 bạn học sinh đã được thầy Vũ Đình Lê - Phó trưởng Phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Thành An – Phó giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên, thầy Phạm Tiến Dũng – Chuyên viên Phòng Đào đạo và đội tư vấn tuyển sinh của trường đón tiếp và hướng dẫn tận tình.

Mở đầu buổi tham quan, các bạn học sinh được giới thiệu khái quát về Trường Đại học Luật TP.HCM thông qua một clip ngắn. Sau đó, thầy Vũ Đình Lê đã giới thiệu về phương thức tuyển sinh của trường trong những năm qua vừa qua và phương thức tuyển sinh dự kiến trong năm 2018 – được xem là khá mới mẻ với các bạn học sinh THPT.

Thầy Nguyễn Thành An - Phó giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp, cũng như các việc làm tương ứng ở các ngành, đặc biệt là tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong nhiều năm qua.

Các bạn học sinh cũng đã được thầy Phạm Tiến Dũng – Chuyên viên Phòng Đào tạo giới thiệu về các chương trình đào tạo Chất lượng cao cũng như giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến phương thức tuyển sinh mới, học phí, địa điểm học,...

Các bạn đã được tham quan phòng học lớp Chất lượng cao, thư viện cũng như khuôn viên trường dưới sự hướng dẫn của các thầy cô cùng các anh chị sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Buổi tham quan kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần giúp các bạn học sinh trường THPT Phú Nhuận hiểu rõ hơn về Nhà trường và có cho mình lựa chọn đúng đắn cho ngành học tương lai.

Bài: Diệu Thảo

Ảnh: Ái Lê

Ban Truyền thông ULAW 


   

Top