Học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân tham quan, tìm hiểu tại Trường Đại học Luật TP.HCM

Sáng ngày 21/12/2018, tại sở Nguyễn Tất Thành, Phòng Đào tạo Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên đã tổ chức đón đoàn học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân (Quận 1, TP.HCM) đến tìm hiểu, vấn tuyển sinh tham quan Trường.

Trường Đại học Luật TP.HCM đón các học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân đến tham quan.

Đoàn học sinh gồm 15 học sinh do Thị Linh dẫn dắt. Đoàn đã được thầy Phạm Tiến DũngChuyên viên Phòng Đào đạo đội vấn tuyển sinh của Trường đón tiếp hướng dẫn tận tình.

Các bạn đang xem clip giới thiệu về Trường Đại học Luật TPHCM.

Mở đầu buổi tham quan, các bạn học sinh được giới thiệu khái quát về Trường Đại học Luật TP.HCM thông qua một clip ngắn. Sau đó, thầy Phạm Tiến Dũng đã giới thiệu về phương thức tuyển sinh của trường trong những năm qua vừa qua phương thức tuyển sinh dự kiến trong năm 2019.

Thầy Phạm Tiến Dũng giới thiệu về các chương trình đào tạo của Trường.

Thầy Phạm Tiến DũngChuyên viên Phòng Đào tạo đã giúp các bạn hiểu hơn về hội nghề nghiệp, cũng như các việc làm tương ứng các ngành, đặc biệt tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp việc làm trong nhiều năm qua. Thêm vào đó, thầy cũng giới thiệu về các chương trình đào tạo Chất lượng cao, các vấn đề liên quan đến phương thức tuyển sinh năm 2019 mức học phí của từng chương trình đào tạo.

Các học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân tham quan thư viện trường ĐH Luật TPHCM

Bên cạnh việc lắng nghe các thông tin về Trường, các bạn còn được tham quan thư viện cũng như khuôn viên trường dưới sự hướng dẫn của các thầy các sinh viên thuộc Đội vấn tuyển sinh Trường Đại học Luật TP.HCM.

Học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi tham quan, nhiều bạn học sinh chia sẻ rằng các bạn thực sự ấn tượng bởi môi tờng học tập tại đây. Chuyến đi này đã giúp các bạn thêm nhiều thông tin về Nhà trường, đồng thời giúp các bạn lựa chọn đúng đắn cho ngành học tương lai.

                                                                    Bài: Thu Hiền

                                                                      Ảnh: Nhã Uyên

Ban Truyền thông ULAW

   

Top