Chương trình “Vui tết trung thu” cho hơn 130 cháu thiếu nhi là con của đoàn viên công đoàn

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chờ mùa Tết Trung thu sắp đến, chiều ngày 30/8/2019, tại Hội trường A.1002, Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM phối hợp cùng công ty Lửa xanh đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con của đoàn viên Công đoàn Nhà trường.

Chương trình có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Trưởng Ban Cán sự giáo dục – Liên đoàn Lao động TP.HCM, Bà Châu Tuyết Nhung – Đồng chí Ban Nữ công Liên đoàn Lao động TP.HCM, TS. Lê Thế Tài – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM, Cô Đỗ Thị Lệ Hằng – Trưởng ban Nữ công Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM và sự tham gia của hơn 130 các cháu thiếu nhi là con của giảng viên, chuyên viên và người lao động đang làm việc tại Trường Đại học Luật TP.HCM.

Mở đầu chương trình, các hoạt động đầy màu sắc như làm lồng đèn, quăng vòng nhận quà,... cùng những phần quà hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ. Ngoài ra các gian hàng trò chơi dân gian đầy thú vị như ô ăn quan, cô Tâm lựa đậu đã mang lại cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị, mới lạ.


Những trò chơi và hoạt động thú vị, vui nhộn thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn nh

Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ, kịch, ảo thuật cùng màn giao lưu với chú Cuội và chị Hằng cũng khiến các bạn nhỏ vô cùng hào hứng và thích thú.


 Các tiết mục văn nghệ, kịch, ảo thuật khiến các bạn nhỏ rất hào hứng theo dõi

Tại chương trình “Vui tết trung thu” năm nay, học bổng Nguyễn Đức Cảnh đã được trao cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc, nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Phần thưởng này như một món quà khích lệ tinh thần học tập và mong muốn các bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong học tập.


Chương trình “Vui tết trung thu” là một hoạt động thường niên tại Trường Đại học Luật TP.HCM

Những chiếc lồng đèn đầy sắc màu, những chiếc bánh trung thu ngọt ngào, những lời ca thiếu nhi vui nhộn... và đặc biệt là một không khí vui vẻ và ấm áp chắc hẳn với các bạn sẽ là những kỷ niệm khó quên về một mùa trung thu đầy ý nghĩa. Đây cũng là một trong những hoạt động được tổ chức tại của Tổ Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM nhằm gắn kết và tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho các bé.

Nội dung: Anh Thư
Hình ảnh: Phương Linh
Ban Truyền thông ULAW


Top