Chào đón đoàn học sinh trường THPT Vĩnh Cửu đến tham quan và tìm hiểu Trường Đại học Luật TP.HCM

Với mong muốn giúp các bạn học sinh nguyện vọng vào trường đại học Luật TPHCM hội tiếp cận thực tế với sở vật chất của trường, đồng thời được tìm hiểu sâu hơn về các ngành học, môn học đặc biệt hơn cả phương thức tuyển sinh riêng của trường Đại học Luật TP.HCM, nhà trường phối hợp cùng lãnh đạo trường THPT Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi tham quan để đáp ứng nhu cầu mục đích thiết yếu trên.

Sáng ngày 22/12/2018, tại hội trường C.302 sở Nguyễn Tất Thành đã nhiệt liệt chào đón đoàn học sinh trường THPT Vĩnh Cửu đến tham quan tìm hiểu Trường Đại học Luật TP.HCM.

Về phía Nhà trường, sự tham dự của ThS. Đình Phó trưởng phòng đào tạo, ThS. Phạm Tiến DũngChuyên viên phòng đào tạo cùng các bạn sinh viên Đội vấn tuyển sinh trường Đại học Luật TP.HCM. Buổi tham quan vinh dự đón tiếp Bùi Thị Ngọc LanPhó Hiệu trưởng trường THPT Vĩnh Cửu, các thầy giáo chủ nhiệm cùng hơn 200 bạn học sinh của trường THPT Vĩnh Cửu.

Buổi tham quan vinh dự chào đón quý thầy các bạn học sinh trường THPT Vĩnh Cửu.

Mở đầu buổi tham quan, thông qua clip giới thiệu trường Đại học Luật TPHCM đã giúp các bạn học sinh hình dung được về cấu tổ chức, các thế mạnh về nhiều lĩnh vực, tổng quan về các ngành học hiện của Trường một vài nội dung liên quan khác.

Tiếp theo đó phần trình bày của Th.S Đình về phương thức tuyển sinh của nhà trường năm 2019. Cụ thể, quy trình tuyển sinh bao gồm xét tuyển bộ kiểm tra năng lực, trong đó 10% điểm học bạ của 6 học , 60% điểm thi THPTQG thông qua tổ hợp môn đã đăng , 30% điểm bài kiểm tra đánh giá năng lực tại trường gồm những kiến thức hội, pháp luật, duy logic, kiến thức sử dụng tiếng Việt,...

Đồng thời ThS. Phạm Tiến Dũng đã giải thích hơn về phương thức xét tuyển của nhà trường, nhấn mạnh về quy trình bắt buộc đăng thông tin online trên trang tuyển sinh cũng như cách thức tính điểm đầu vào riêng của trường, tiêu chí của chương trình đào tạo chất lượng cao mức học phí cụ thể của các ngành đào tạo của nhà trường trong năm học sắp tới.

Th.S Phạm Tiến Dũng giới thiệu về phương thức tuyển sinh những thế mạnh đào tạo của trường Đại học Luật TPHCM.

 

Các bạn học sinh đưa ra những thắc mắc về tiêu chí đầu vào cũng như các ngành đào tạo của nhà trường.

Đại diện trường THPT Vĩnh Cửu đã tặng quà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường tạo điều kiện cho các bạn học sinh hội tham quan tìm hiểu về trường.


Những món quà lưu niệm của trường Đại học Luật TPHCM gửi đến trường THPT Vĩnh Cửu trong buổi tham quan ý nghĩa.

Cuối cùng, dưới sự hướng dẫn của các sinh viên của ban tuyển sinh,các bạn học sinh hội tham quan thư viện một số phòng học, sở vật chất khác của trường nhằm cái nhìn toàn diện về những điều kiện thế mạnh, môi trường học tập chất lượng tại trường Đại học Luật TP.HCM.


Các bạn học sinh hào hứng tham quan thư viện trường Đại học Luật TP.HCM.

Buổi tham quan diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của các bạn học sinh. Kết thúc 12 năm đèn sách vất vả, những lựa chọn sắp tới của các bạn sẽ quyết định công việc cuộc sống tương lai, hi vọng buổi tham quan hôm nay sẽ giúp các bạn những định hướng ràng hơn trên con đường phía trước. Chúc các bạn học tập thật tốt, đạt được kết quả cao trong thi THPTQG 2019 hẹn gặp lại các bạn học sinh trường THPT Vĩnh Cửu một ngày không xa tại trường Đại học Luật TP.HCM!

Nội dung: Anh Thư

Hình ảnh: Chí Nguyên

Ban Truyền thông ULAW

   

Top