Cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Luật TP.HCM bắt đầu làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPTQG 2019

Vào sáng ngày 24/6, các Cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Luật TP. HCM tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia (THPTQG) năm 2019 đã bắt đầu làm nhiệm vụ tại 12 trên tổng số 20 điểm thi tại tỉnh Sóc Trăng.


Cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Luật TP.HCM bắt đầu làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPTQG 2019

Được biết, hơn 250 cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã di chuyển an toàn về tỉnh Sóc Trăng sau khi lên đường vào sáng ngày 23/6 và nhanh chóng ổn định, thích nghi với điều kiện sinh hoạt tại địa phương.

Trên tinh thần thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, các cán bộ, giảng viên tại các điểm thi tiếp tục được triển khai các quy định của quy chế tổ chức thi một cách quán triệt. Đồng thời, tinh thần và những nhiệm vụ cần thiết trong quá trình thực hiện công tác cũng được triển khai đầy đủ, cụ thể.


Hơn 250 cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã di chuyển an toàn về tỉnh Sóc Trăng

Song song đó, tại các điểm thi, các cán bộ, giảng viên đã nhận được sự quan tâm, đón tiếp cũng như hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của lãnh đạo và người dân địa phương. Điều này đã góp phần tạo tâm lý thoải mái, ổn định cho các các bộ, giảng viên trong quá trình làm nhiệm vụ.

Một số hình ảnh của các cán bộ, giảng viên Nhà trường trong quá trình làm nhiệm vụ:


Ban Truyền thông ULAW

 

 


Top