Cán bộ, giảng viên nữ tham gia “Tuần lễ thư giãn” mừng ngày 20/10

Thu hút gần 150 thư đăng ký tham gia, hoạt động “Tuần lễ thư giãn” đã mang lại cho cán bộ, giảng viên, chuyên viên và người lao động nữ của Nhà trường những giây phút thư giãn thoải mái và vui vẻ.

Ngày 15/10/2019 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức hoạt động “Tuần lễ thư giãn” dành riêng cho phụ nữ nhằm Chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và 09 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2019).

Hoạt động chăm sóc sức khỏe với tên gọi “Tuần lễ thư giãn” với Mommy Spa & Skincare diễn ra vào 10 giờ đến 15 giờ (từ ngày 15/10 đến 18/10/2019), tại phòng nghỉ giáo viên nữ – Số 02 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TP. HCM, nhằm giúp các giảng viên, chuyên viên cũng như người lao động nữ trong Trường được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Tham gia hoạt động có toàn bộ cán bộ, giảng viên, chuyên viên và người lao động nữ trong Trường.

Các cán bộ, giảng viên, chuyên viên và người lao động nữ của trường tham gia hoạt động “Tuần lễ thư giãn”

Các giảng viên, chuyên viên, người lao động nữ trong trường với những giây phút thư giãn

Hoạt động này cũng là dịp để cán bộ, giảng viên, chuyên viên, lao động nữ chia sẻ với nhau những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày

Đây là một hoạt động bổ ích của Công đoàn trường, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường nói chung và Công đoàn trường nói riêng tới phụ nữ. Mặt khác, hoạt động này cũng khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của chị em phụ nữ trong xã hội ngày nay.

Nội dung: Thu Hiền

Hình ảnh: Chí Nguyên