Các đơn vị đồng hành cùng đội tuyển Moot tham gia các cuộc thi quốc tế trong năm 2017

Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã hỗ trợ, đồng hành cho Đội tuyển Moot Competition trong năm 2017 tham gia ba cuộc thi Moot quốc tế, bao gồm:

1. Cuộc thi Moot về Luật Môi trường quốc tế vòng Khu vực Đông Nam Á tại Philippines (Southeast Asian Regional Rounds of the 21st Stetson International Environmental Law Moot Court Competition), đội tuyển trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh lọt vào vòng tứ kết và xếp thứ 6 trên tổng số 14 đội thi từ các nước trong khu vực.

2. Cuộc thi Moot về Luật Đầu tư quốc tế vòng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Hàn Quốc (Foreign Direct Investment International Arbitration Moot Asia-Pacific Regional Rounds), thành viên đội tuyển trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh lọt vào top những thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi.

3. Cuộc thi Moot quốc tế do LawAsia tổ chức tại Nhật Bản (LawAsia International Moot Competition), đội tuyển trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh xếp thứ 7 trên tổng số 14 đội thi từ các nước trong khu vực.

Các cuộc thi Moot quốc tế là sân chơi vô cùng bổ ích cho sinh viên luật giao lưu và thực hành các kỹ năng về nghiên cứu, phân tích, trình bày và thuyết phục, đồng thời nâng cao khả năng về ngoại ngữ. Qua đó, trang bị cho các bạn bản lĩnh, khả năng tư duy nhạy bén và sự tự tin ngay khi còn trên ghế nhà trường. Hi vọng các nhà tài trợ sẽ tiếp tục quan tâm và đồng hành với các đội tuyển của Trường trong thời gian tới.

(Thông tin từ đội tuyển Moot)