Buổi họp về việc hoàn tất việc xây dựng website Tạp chí Khoa học pháp lý Việt Nam

Chiều ngày 26/08/2019, tại phòng A901 cơ sở Nguyễn Tất Thành Trường Đại học Luật TP. HCM đã diễn ra buổi họp giữa đại diện Ban giám hiệu, Ban biên tập Tạp chí Khoa học pháp lý Việt Nam và Công ty phần mềm PSC nhằm hoàn tất việc xây dựng website Tạp chí Khoa học pháp lý Việt Nam.

Buổi họp bàn giao và tập huấn nghiệp vụ vận hành website Tạp chí Khoa học pháp lý Việt Nam tại Trường Đại học Luật TP. HCM

Buổi họp có sự tham dự của PGS.TS Bùi Xuân Hải –Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Thị Thùy Dương – Phó Tổng Biên tập; TS. Cao Vũ Minh – Thư ký tòa soạn; ThS. Hà Ngọc Quỳnh Anh – Trị sự; ThS. Đặng Phước Thông – Trị sự; ThS. Lê Trần Quốc Công cùng với các đại diện đến từ phía Công ty phần mềm PSC.

Tại Buổi họp, đại diện Ban giám hiệu và Ban biên tập Tạp chí Khoa học pháp lý Việt Nam đã trao đổi cụ thể với đại diện Công ty phần mềm PSC về hoàn tất bước đầu việc xây dựng website Tạp chí Khoa học pháp lý Việt Nam. Theo đó, website sẽ được xây dựng lại giao diện của trang chính, trang “Bài tạp chí”; chỉnh sửa bố cục của mục “Tìm kiếm”, trang “Bài viết”;

Đại diện Phòng Tạp chí Khoa học pháp lý Việt Nam thảo luận về việc hoàn thiện xây dựng website

Đại diện Công ty phần mềm PSC tiếp nhận các ý kiến đóng góp nhằm hoàn tất  website đúng thời hạn

Đồng thời, tại buổi Họp, các bên đã thảo luận về việc chuyển dữ liệu các bài viết trên tạp chí lên website. Qua đó, đại diện Công ty phần mềm PSC cũng xác nhận về thời hạn khắc phục và hoàn thiện website.

Buổi họp kết thúc vào 17h00 cùng ngày.

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Hương Thảo