Buổi đón tiếp đoàn kiểm tra Bảo hiểm xã hội quận 4

Nhằm bảo vệ quyền lợi của giảng viên cũng như sinh viên, Trường Đại học Luật TP.HCM đặc biệt quan tâm và chú trọng thực hiện công tác về chế độ, chính sách Bảo hiểm xã hội.

Sáng ngày 13/11, tại phòng A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi đón tiếp đoàn kiểm tra Bảo hiểm xã hội quận 4.

Về phía nhà trường, buổi đón tiếp có sự tham dự của đại diện Ban giám hiệu, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Hành chính – Tổng hợp và Phòng Tài chính – Kế toán.

Về phía đoàn kiểm tra, có sự hiện diện của đại diện đoàn kiểm tra bảo hiểm xã hội quận 4, cùng các chuyên viên trong đoàn kiểm tra.

Buổi đón tiếp có sự tham dự của các đại diện từ phía Nhà trường và đoàn kiểm tra

Đoàn kiểm tra thực hiện công tác kiểm tra hồ sơ, sổ sách quản lý và chỉ tiêu Bảo hiểm xã hội

Ông Phạm Văn Chi – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội quận 4 phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện Nhà trường lắng nghe đánh giá của đoàn kiểm tra

Đoàn kiểm tra đã ghi nhận, đánh giá quá trình quản lý, chỉ tiêu và kết quả đạt được trong công tác Bảo hiểm xã hội của Nhà trường trong thời gian qua.

Bài: Thúy An

Ảnh: Chí Nguyên