Trường Đại học Luật TP.HCM thực hiện khử khuẩn, vệ sinh trường học lần 4

Sau 3 lần tiến hành phun thuốc khử khuẩn và vệ sinh trường học vào các ngày 08/02, 01/03 và 07/03/2020 vừa qua, sáng ngày 12/03/2020, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tiếp tục phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn ở các phòng học và khu vực các phòng làm việc tại trụ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, quận 4 lần thứ 4.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại các phòng học, các khu vực thường xuyên tiếp và giải quyết các thủ tục cho người học, lau chùi các vật dụng thường xuyên được cầm, nắm như tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế; phòng học, nhà vệ sinh và các phòng chức năng, trang bị đầy đủ nước uống, dung dịch, xà phòng để rửa tay,…

Song đó, Nhà trường có quy định: người học khi vào trường phải đo thân nhiệt, đeo khẩu trang trong lớp học. Đồng thời, sau mỗi buổi học, bộ phận vệ sinh sẽ duy trì thực hiện vệ sinh, tẩy trùng lớp học theo đúng quy định; kiểm tra, bổ sung nước sát khuẩn, xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác phun thuốc khử khuẩn tại trường:

 

Phun thuốc vệ sinh các hành lang trong trường

Thực hiện phun thuốc diệt khuẩn khắp hội trường

Phun thuốc khử khuẩn trên sân khấu hội trường

 

Phun thuốc diệt khuẩn ở mọi bề mặt tiếp xúc: bàn, ghế, rèm…

 

Phun thuốc tại căn tin cán bộ, giảng viên

 

 Tiến hành phun thuốc vệ sinh khắp các phòng làm việc

Ban Truyền thông ULAW

--%>

Top