Lịch livestream tư vấn phương pháp học elearning hiệu quả

📌 Với tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc trước hết cần làm là ở yên tại nhà bảo vệ sức khoẻ của bản thân, hạn chế việc đến những nơi đông người. Bên cạnh đó, sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM còn phải miệt mài cập nhật, ghi chép những bài giảng trên E-learning và chạy đua với deadline từ các môn học để phù hợp với phân phối chương trình học.
💻 Sau hơn 01 tháng áp dụng hình thức học tập online thông qua nền tảng E-learning, Nhà trường nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ phía sinh viên. Những ý kiến của các bạn đã được Nhà trường ghi nhận, trong đó phần lớn vấn đề “làm thế nào để việc học tập online thật sự hiệu quả” đang được sinh viên quan tâm nhất và mong muốn Nhà trường kịp thời gỡ rối.
📩 Luôn luôn lắng nghe tâm tư và đồng hành cùng sinh viên những lúc gặp khó khăn, Nhà trường quyết định tổ chức Chương trình “LIVESTREAM TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP HỌC E-LEARNING HIỆU QUẢ CHO SINH VIÊN”.

💐 Khách mời tham gia tư vấn, giải đáp trực tiếp cho các bạn chính là Quý Thầy, Cô hiện đang phụ trách giảng dạy tại các Khoa với mong muốn cùng Nhà trường đồng hành, chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp học tập hiệu quả cho sinh viên.

📌 Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho trong việc truy cập và theo dõi, Chương trình được thực hiện dành riêng cho sinh viên từng Khoa, đang theo học các môn thuộc Khoa với những khung giờ như sau:
Buổi số 1:Tư vấn cho sinh viên các lớp Chương trình đào chất lượng cao: 9:30 – 11:00, ngày 24/3/2020; Khách mời: - TS. Phan Thị Thành Dương và  TS. Thái Thị Tuyết Dung

- Buổi số 2: Tư vấn phương pháp học các môn của các Khoa: Thương mại – Dân sự - Quốc tế

+ Thời gian: 17h30 – 19h00, ngày 26/3/2020(thứ 5).

- Buổi 3: Tư vấn phương pháp học các môn của các Khoa: Hành chính Nhà nước – Hình sự - Quản trị

+ Thời gian: 09h30 – 11h00, ngày 28/3/2020(thứ 7).

- Buổi 4: Tư vấn phương pháp học các môn của các Khoa: Khoa học cơ bản – Ngoại ngữ pháp lý

+ Thời gian: 11h00 – 12h30, ngày 31/3/2020 (thứ 3).


💬 Nhà trường rất mong nhận được ý kiến đóng góp và câu hỏi thắc mắc của toàn thể sinh viên đang theo học tại các Khoa, các môn học thuộc Khoa thông qua bảng khảo sát theo các đường link sau:
1. Chương trình đào chất lượng cao: https://forms.gle/2TPSmrs8ToAvtYi9A
2. Khoa Luật Dân sự: https://forms.gle/sP6sLYvupWiC5Gpg6
3. Khoa Luật Thương mại: https://forms.gle/uEVjBoefGFhVqYo49
4. Khoa Luật Quốc tế: https://forms.gle/6qMHbUz1TEkYJFTN6
5. Khoa Luật Hình sự: https://forms.gle/QzpC8QRi721sdPgj8
6. Khoa Quản Trị: https://forms.gle/uBjyvgK1cXnfco7r8
7. Khoa Luật Hành chính – Nhà nước: https://forms.gle/PzvPAsjuzk1dUaZ18
8. Khoa Ngoại ngữ pháp lý: https://forms.gle/BntxZaJL5hwyaBxC6
9. Khoa Khoa học cơ bản: https://forms.gle/QapBTKz8e2EHmPaF9

 Để Chương trình đạt được hiệu quả nhất, Nhà trường khuyến khích sinh viên thực hiện bảng khảo sát câu hỏi và lưu ý tham gia tương tác đầy đủ với Thầy Cô trong buổi livestream của Khoa, Bộ môn mà sinh viên đang theo học trong khoảng thời gian như đã nêu.
#E_learninghcmulaw
#phuongphaphochieuqua
#TruongDHLuatTPHCM

--%>

Top