Lịch tư vấn tuyển sinh tuần 32 (từ ngày 18/3/2019 đến ngày 24/3/2019)

LỊCH CÔNG TÁC TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2019

Tuần lễ thứ 32 năm học 2018 - 2019

(Từ ngày 18/3/2019 đến ngày 24/3/2019)

Stt

Thứ,

ngày

Giờ

Phương tiện di chuyển

06g45

(cả ngày)

Thành phần: Ông Phạm Tiến Dũng, ông Vũ Trọng Đạt và sinh viên hỗ trợ.

Địa điểm: Trường THPT Bình Khánh, An Nghĩa và Cần Thạnh (huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh)

Đi xe ô tô của Trường

(Lúc 05g45 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành)

(buổi sáng)

Thành phần: Ông Đặng Quốc Chương và sinh viên hỗ trợ.

Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Tất Thành (Số 249 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh)

(cả ngày, 6 ngày)

Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019 theo chương trình của Báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh (từ ngày 18/3 đến 22/3/2019)

Thành phần: Ông Vũ Đình Lê.

Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Trãi, Nguyễn Ngọc Thăng, Phan Liêm, Trần Trường Sinh, Lương Thế Vinh, Lê Hoài Đôn, An Thới, Ca Văn Thinh, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Huệ, Diệp Minh Châu, Lạc Long Quân, Hermann Gmeiner và Võ Trường Toản (tỉnh Bến Tre).

(cả ngày, 6 ngày)

Thành phần: Ông Lê Thế Tài và ông Trần Văn Thượng.

Địa điểm: Trường THPT Bình Minh, Hoàng Thái Hiếu, Tân Lược, Phạm Hùng, Trần Đại Nghĩa, Phan Văn Hòa, Trà Ôn, Lê Thanh Mừng, Vĩnh Xuân, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Hiếu Tự, Hiếu Phụng, Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm và Lưu Văn Liệt (tỉnh Vĩnh Long)

Thứ 5

(21/3)

(buổi chiều)

Thành phần: Ông Phạm Tiến Dũng và sinh viên hỗ trợ.

Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Trãi (Số 364 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh)

Thứ 6

(22/3)

(cả ngày)

Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019 theo chương trình của Báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh (từ ngày 23/3 đến 24/3/2019)

Thành phần: Ông Phan Hoài Nam.

Địa điểm: Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa, Võ Thị Sáu, Đức Trí, Tân Châu, Chu Văn An và Phú Tân (tỉnh An Giang)

Thứ 6

(22/3)

(buổi sáng)

Thành phần: Ông Nguyễn Thành An và sinh viên hỗ trợ.

Địa điểm: Trường THPT Phước Kiển (Đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh)

(buổi sáng)

Thành phần: Ông Lê Minh Nhựt và sinh viên hỗ trợ.

Địa điểm: Trường THPT Giồng Ông Tố (Số 200/10 Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh)

06g50

(buổi sáng)

Thành phần: Ông Phạm Tiến Dũng và sinh viên hỗ trợ.

Địa điểm: Trường THPT Bùi Thị Xuân (Số 36 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa,tỉnh Đồng Nai)

(buổi sáng)

Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019 trong khuôn khổ “Ngày hội Pháp ngữ” tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Thành phần: Bà Huỳnh Thị Thu Trang, ông Nguyễn Cảnh Toàn, ông Từ Thanh Thảo và sinh viên hỗ trợ.

Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Số 275 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

14g00

Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019 theo chương trình của Báo Thanh Niên

Thành phần: Ông Đặng Quốc Chương.

Địa điểm: Nhà văn hóa Lao động tỉnh Bình Định (Số 86 Lê Duẩn, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định)

(buổi chiều)

Thành phần: Ông Từ Thanh Thảo và sinh viên hỗ trợ.

Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Thị Diệu (Số 12 Trần Quốc Thảo, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh)

Tự túc phương tiện di chuyển

Một số lưu ý cụ thể đối với thầy/cô và sinh viên:

1. Đây là lịch tư vấn chính thức của tuần từ ngày 18/3/2019 đến ngày 24/3/2019 đề nghị thầy/cô và sinh viên được cử tham gia chủ động thực hiện đúng (những thông tin trước đó khác với lịch này đề nghị các đơn vị không thực hiện), trường hợp lịch của tuần có điều chỉnh đột xuất Phòng Đào tạo sẽ trực tiếp thông báo để thông tin lại cho các thầy, cô và sinh viên được phân công thực hiện;

2. Thầy, cô của các đơn vị được phân công đi tư vấn tại các tỉnh phải chủ động liên hệ Phòng Đào tạo để nhận "Giấy đi đường" và tạm ứng kinh phí theo quy định của Quy chế chi tiêu nội bộ (gặp ông Phạm Tiến Dũng trong giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6); Liên hệ với người phụ trách của Báo Tổ chức để biết thời gian đi và địa điểm tập trung đi tư vấn cùng đoàn của Báo (trước tối thiểu 01 ngày). Những thầy/cô được phân công thực hiện tư vấn tuyển sinh ở các huyện ngoại thành ở TP. Hồ Chí Minh (Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè, Hóc Môn và Bình Chánh) cần chủ động liên hệ với anh Phạm Hoàng Minh (Trưởng phòng Quản trị - Thiết bị, số điện thoại: 0943747777) để được sắp xếp, bố trí xe đưa rước;

3. Thầy, cô của các đơn vị được phân công đi tư vấn cần chủ động mang đúng và đủ các dụng cụ, tài liệu phục vụ cho hoạt động tư vấn (trừ các trường tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh sẽ do sinh viên mang đi) đã được Nhà trường trang bị để thực hiện tốt chương trình (tránh bỏ quên hoặc mang thiếu);

4. Trong quá trình thực hiện tư vấn nếu cần thông tin hỗ trợ gì thêm thầy, cô vui lòng liên hệ Lãnh đạo phòng Đào tạo (ông Lê Văn Hiển, ông Vũ Đình Lê) hoặc ông Phạm Tiến Dũng (chuyên viên phòng Đào tạo) để được giải đáp./.