Lịch làm việc tuần 8 (Từ ngày 30/9 đến 06/10)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 08

Từ ngày 30/9/2019 đến ngày 06/10/2019

THỨ HAI

30/9

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h00: Công bố Kết luận Thanh tra hành chính Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh

Thành phần: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường; Đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên; đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm thuộc Trường.

Địa điểm: A905, Trường Đại học Luật TP. HCM

THỨ BA

01/10

08h30: Họp Ban soạn thảo văn kiện Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường năm 2019
Thành phần: Theo Quyết định

14h00: Hội nghị công bố các Quyết định sắp xếp lại các Chi bộ Sinh viên và Ký kết quy chế phối hợp giữa Văn phòng Đảng ủy và các Chi bộ Sinh viên

Thành phần: Đ/c Bùi Xuân Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy, Chi ủy các chi bộ Sinh viên, ông Lê Nhật Bảo, Trần Linh Huân, bà Trương Thị Minh Thùy, bà Trần Ngọc Lan Trang.

Địa điểm: A905.

THỨ TƯ

02/10

08h30: Họp tổ công tác soạn thảo Quy chế chi tiêu nội bộ

Thành phần: Theo Quyết định

THỨ NĂM

03/10

08h00 Tọa đàm về Thế quyền trong pháp luật dân sự
Thành phần: Giáo sư Alain GHOZI (Đại học Paris II, Cộng hòa Pháp) và giảng viên Khoa Luật dân sự, người quan tâm

Địa điểm: A901
 08h30: Hội nghị cán bộ chủ chốt Đảng ủy Khối

Thành phần: Đ/c Bùi Xuân Hải, Phó Bí thư Đảng ủy

Địa điểm: Phòng họp lầu 1, Trung tâm phát triển Giáo dục và Đào tạo phía Nam (Số 03 Công trường Quốc tế).

14h00: Tiếp đoàn ĐH Deakin (Úc)

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, đại diện lãnh đạo các khoa, ông Vũ Duy Cương, ông Đào Quốc Hùng, bà Huỳnh Thị Thu Trang, Phòng QL NCKH & HTQT và các giảng viên trẻ có quan tâm đến chương trình đào tạo ngắn hạn tại Úc.

Địa điểm: Phòng họp A905

15h15: Workshop “Contemporary and Future International Corporate Governance Developments”

Thành phần: Giảng viên khoa luật Thương mại theo phân công và sinh viên được triệu tập

Địa điểm: Phòng họp A901

15h15: Tư vấn tuyển sinh chương trình thạc sỹ Luật toàn phần tại ĐH Deakin (Úc)

Thành phần: Phòng QL NCKH & HTQT, TT ĐTCLC & ĐTQT, Sinh viên có quan tâm

THỨ SÁU

04/10

7:45: Hội thảo quốc tế "Chế tài trong pháp luật xử phạt vi phạm hành chính ở Việt Nam và kinh nghiệm của một số quốc gia" (cả ngày)

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, khách mời, giảng viên khoa Luật hành chính – Nhà nước không có giờ giảng, giảng viên các khoa và sinh viên lớp CLC theo đăng ký, học viên và sinh viên có quan tâm

Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ BẢY

05/10

08h00: Chương trình Bí mật sáng thứ bảy

Địa điểm: Hội trường C302, cơ sở Nguyễn Tất Thành

Thành phần: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp, sinh viên có quan tâm

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.