Lịch công tác tuần 7 (Từ ngày 23 đến ngày 29/9/2019)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 07

Từ ngày 23/9/20198 đến ngày 29/9/2019

THỨ HAI

23/9

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

Làm việc với các đơn vị về việc tổ chức Lễ bế giảng và Gala gặp mặt cựu sinh viên tại tỉnh Khánh Hòa

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn và ông Nguyễn Thành An.

Địa điểm: TP. Nha Trang, Khánh Hòa

08h00: Buổi nói chuyện chuyên đề "Hệ thống ngân hàng và khủng hoảng kinh tế"

Thành phần tham dự: Diễn giả, giảng viên khoa Quản trị và các bạn sinh viên có quan tâm

Địa điểm: A905

THỨ BA

24/9

09h00: Họp về Dự án Quận 9

Thành phần: Ban Giám hiệu, Tổ công tác, Lãnh đạo các Phòng: Phòng Tài chính – Kế toán, Phòng Quản trị - Thiết bị

Địa điểm: A905

15h00: Họp chuẩn bị cho ngày hội NCKHSV

Thành phần:Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, lãnh đạo các phòng: Phòng Đào tạo SĐH, Phòng NCKH&HTQT, Lãnh đạo khoa phụ trách NCKH các Khoa; Bí thư Đoàn Trường, Phó Bí thư Đoàn Trường phụ trách NCKHSV, các Bí thư Đoàn Khoa.

Địa điểm:Phòng họp A905

THỨ TƯ

25/9

08h00: Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Thành phần: Trưởng, phó các đơn vị thuộc Trường; Trưởng, phó các bộ môn thuộc Khoa; Tổ trưởng thuộc Phòng, Trung tâm và sinh viên theo Thư triệu tập

Địa điểm: Trường Đại học Luật cơ sở Bình Triệu

Lưu ý: Cơ sở Bình Triệu không có chỗ để xe ô tô, Nhà trường bố trí 02 xe 15 chỗ đưa thầy/cô từ cơ sở Nguyễn Tất Thành đến Bình Triệu xuất phát lúc 7h30.

14h00: Họp Đảng ủy định kỳ tháng 9/2019

Thành phần: Đảng ủy viên

Địa điểm: Văn phòng Đảng ủy - Công đoàn (A805)

14h00: Họp về quy chế chống đạo văn của Trường

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, lãnh đạo các phòng: Phòng Đào tạo SĐH, Phòng NCKH&HTQT, Trung tâm Thông tin Thư viện, Trung tâm Sở hữu trí tuệ; Lãnh đạo khoa phụ trách NCKH và đào tạo SĐH; Tiến sĩ Đặng Thanh Hoa.

Địa điểm:Phòng họp A905

THỨ NĂM

26/9

Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trần Hoàng Hải đi công tác nước ngoài từ ngày 26/9 đến ngày 9/10.

10h00: Họp Ban chuyên môn Hội thảo quốc tế "Chế tài trong pháp luật xử phạt vi phạm hành chính ở Việt Nam và kinh nghiệm ở một số quốc gia"

Địa điểm: Phòng họp A901

Thành phần: PGS.TS Bùi Xuân Hải, đại diện Phòng NCKH&HTQT, các thành viên Ban chuyên môn và Ban Thư ký Hội thảo.

14h00: Họp Tổ công tác sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ

Thành phần: Tổ công tác theo Quyết định của Hiệu trưởng

Địa điểm: Phòng họp A905

THỨ SÁU

27/9

Các đơn vị làm việc bình thường

THỨ BẢY

28/9

07h45: Khai giảng khóa học bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thành phần: Theo Danh sách do Văn phòng Đảng ủy công bố

Địa điểm: Hội trường A1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành

08h30: Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân Luật hệ VLVH khóa 5CVB2, khóa 18(A,B), khóa 19, khóa 10 Công an TP. HCM, khóa 8 Công đoàn, khóa 5 Bình Dương, khóa 4 Biên Phòng, khóa 7 Tiền Giang, khóa 10 Tây Ninh và khóa 11A VB2 Tây Ninh

Thành phần: Ban Giám hiệu, Phòng Quản lý hệ VLVH, Trưởng, phó trường các khoa, Trưởng các bộ môn thuộc Khoa.

Địa điểm: Hội trường C302 Trường Đại học Luật TP. HCM, số 02 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, TP. HCM

13h30: Ngày Hội Nghiên cứu khoa học sinh viên

Địa điểm: Cơ sở Bình Triệu.

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.