Lịch công tác tuần 52 (Từ ngày 03/8 đến ngày 09/8)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 52

Từ ngày 03/8/2020 đến ngày 09/8/2020

THỨ HAI

03/8

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

14h00: Họp công tác kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Sóc Trăng.
Thành phần : Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trừơng, phòng Thanh tra, ông Lê Văn Hiển, ông Phan Lê Hoàng Toàn, ông Nguyễn Văn Trí, bà Lê Thị Hoài An, ông Phạm Hoàng Minh, ông Đoàn Xuân Quang, bà Huỳnh Thị Tuyết Lan

Địa điểm : A905

THỨ BA

04/8

08h00: Tập huấn công tác thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Thành phần: Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện lãnh đạo các Khoa có giảng viên tham gia đoàn kiểm tra tại Sóc Trăng, thành viên Đoàn kiểm tra tại Sóc Trăng, thành viên Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ Hỗ trợ đoàn công tác, phòng Thanh tra

Địa điểm: Hội trường A1002 - cơ sở Nguyễn Tất Thành

THỨ TƯ

05/8

Các đơn vị phân công lịch trực hè.

THỨ NĂM

06/8

Các đơn vị phân công lịch trực hè.

THỨ SÁU

07/8

Tham gia Đoàn thanh tra coi thi THPT 2020 tại Sóc Trăng (Từ ngày 07/8 đến 10/8)

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: Tỉnh Sóc Trăng

THỨ BẢY

08/8

08h00: Tọa đàm trực tuyến "Đầu tư theo hình thức đối tác công tư-những vấn đề pháp lý và thực tiễn".

Thành phần: Đại diện bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đại diện Trung tâm Trọng tài quốc tế (VIAC), Đại diện Ban Vận động Hội pháp luật xây dựng (SCLVN), Đại diện Lãnh đạo Trường và Khoa Luật Quốc tế Trường Đại học Luật TP. HCM, các giảng viên của Trường và các chuyên gia

Địa điểm: Phòng họp A905

CHỦ NHẬT

09/8

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.