Lịch công tác tuần 50 (Từ ngày 20/7 đến ngày 26/7)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 50

Từ ngày 20/7/2020 đến ngày 26/7/2020

THỨ HAI

20/7

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

THỨ BA

21/7

8h30: Họp giao ban mở rộng

Thành phần: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng trường; Chủ tịch Hội cựu chiến binh; Ban Thường vụ Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên; Trưởng phó các đơn vị thuộc Trường; Trưởng bộ môn thuộc Khoa, Tổ trưởng thuộc Phòng, trung tâm; Tổ trưởng công đoàn

Địa điểm: Phòng họp A905

15h00: Họp Hội đồng trường Trường Đại học Luật TP. HCM

Thành phần: Thành viên Hội đồng trường

Địa điểm: Phòng họp A905

THỨ TƯ

22/7

Hội thảo khoa học về giải pháp đẩy mạnh hoạt động khoa học và công nghệ trong các cơ sở giáo dục đại học (do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đại học Thái Nguyên tổ chức)

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải; TS Lê Thị Thúy Hương

Địa điểm: Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

THỨ NĂM

23/7

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ SÁU

24/7

14:00: Làm việc với Đoàn kiểm tra của Văn phòng Chương trình KHGD về tình hình thực hiện Đề án quốc gia “Nghiên cứu luận cứ sửa đổi, bổ sung Luật Giáo dục”

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải; đại diện Văn phòng CTKHGD, Phòng QL NCKH & HTQT, bà Lê Thị Hoài An, ông Phạm Văn Hoàn

Địa điểm: Phòng A905

THỨ BẢY

25/7

07h30:Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Luật TP. HCM năm 2020

Địa điểm: Sảnh E, cơ sở Bình Triệu;

Thành phần: Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường, Các khách mời theo Thư mời và 184 chiến sĩ.

CHỦ NHẬT

26/7

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.