Lịch công tác tuần 49 (Từ ngày 16 đến ngày 22/7/2018)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 49

Từ ngày 16/7/2018 đến ngày 22/7/2018

THỨ HAI

16/7

06h00: Lễ ra qua Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè xanh trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh năm 2018

Thành phần: Đại diện BCH Chiến dịch Mùa Hè xanh cấp Thành, đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chỉ huy và chiến sỹ MHX cấp Trường năm 2018, khách mời (theo thư mời)

Địa điểm: Sảnh E – cơ sở Bình Triệu

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

THỨ BA

17/7

08h30: Họp Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy khóa 38 (ngành Quản trị - Luật) và khóa 39 (ngành Luật, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh) đủ điều kiện.

Thành phần: Theo Quyết định.

Địa điểm: Phòng họp A.905.

09h30: Họp kiểm tra công tác tổ chức Kiểm tra năng lực - xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018; Thường trực Hội đồng tuyển sinh tập huấn công tác tổ chức Kiểm tra năng lực - xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018.

Thành phần: Phó Hiệu trưởng phụ trách, các Phó Hiệu trưởng: Bùi Xuân Hải, Lê Trường Sơn, ông Lê Văn Hiển, ông Vũ Đình Lê, ông Đào Quốc Hùng, ông Phạm Hoàng Minh, bà Lê Thị Hoài An, ông Phạm Tiến Dũng, Điểm trưởng, các Điểm phó điểm kiểm tra và thành viên Ban Thanh tra, Ban giao nhận đề bài và Bài kiểm tra năng lực.

Địa điểm: Phòng họp A.905

THỨ TƯ

18/7

08h30: Họp Tổ công tác Sửa đổi, bổ sung Quy chế Chi tiêu nội bộ

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải và các thành viên Tổ công tác

Địa điểm: A905

THỨ NĂM

19/7

07h00: Tổ chức Kiểm tra năng lực - xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018

Thành phần: Theo Quyết định.

Địa điểm: Tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (cơ sở Nguyễn Tất Thành), Trường THPT Nguyễn Hữn Thọ và Trường THPT Nguyễn Trãi (Quận 4)

* Lưu ý: Danh sách cán bộ, giảng viên, chuyên viên làm nhiệm vụ coi kiểm tra năng lực sẽ được Thường trực Hội đồng tuyển sinh thông tin công bố vào chiều thứ 3 (17/7/2018) qua mail Lãnh đạo của các đơn vị và Trợ lý các Khoa.

THỨ SÁU

20/7

8:30: Họp Hội đồng nghiệm thu đối với đề tài NCKH cấp Trường “Ứng dụng trường phái kinh tế học pháp luật trong nghiên cứu, giảng dạy pháp luật cạnh tranh”, chủ nhiệm: TS Phạm Trí Hùng

Thành phần: PHT Phụ trách Trần Hoàng Hải, Thành viên hội đồng theo quyết định, chủ nhiệm đề tài và các thành viên, Phòng QL NCKH & HTQT, giảng viên và sinh viên có quan tâm

Địa điểm: Phòng A901

08h30: Họp Tổ công tác Sửa đổi, bổ sung Quy chế Chi tiêu nội bộ

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải và các thành viên Tổ công tác

Địa điểm: A905

THỨ BẢY

21/7

15h00: Họp Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 (xét điểm chuẩn và danh sách thí sinh dự kiến trúng tuyển)

Thành phần: Theo Quyết định.

Địa điểm: Phòng họp A.905, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

CHỦ NHẬT

22/7

08h00: Tổ chức tiếp nhận bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 của thí sinh trúng tuyển đại học vào trường, xác định nhập học (từ ngày 22/7/2018 đến 17g00 ngày 26/7/2018).

Thành phần: Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Đào tạo, cán bộ/giảng viên được phân công và sinh viên tham gia hỗ trợ.

Địa điểm: Giảng đường C.301, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.