Lịch công tác tuần 48 (Từ ngày 8 đến ngày 14/7/2019)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 48

Từ ngày 8/7/2019 đến ngày 14/7/2019

THỨ HAI

8/7

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

09h00: Họp Ban giám hiệu và Chủ tịch Hội đồng trường

Địa điểm: A903

14h00: Họp Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính

quy khóa 39 (ngành Quản trị - Luật) và khóa 40 (ngành Luật, Quản trị

kinh doanh và Ngôn ngữ Anh) đủ điều kiện.

Thành phần: Theo Quyết định (Số 753/QĐ-ĐHL, ngày 24/6/2019).

Địa điểm: Phòng họp A.905.

Tiền trạm và ký kết liên tịch tổ chức các hoạt động trong chiến dịch tình nguyện Mùa Hè xanh 2019 tại Đăk Nông
Thành phần: bà Lê Thị Thúy Hương – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng QLNCKH&HTQT, ông Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường, sinh viên Trần Nhật Anh – Chủ tịch HSV trường (Chỉ Huy trưởng) và các thành viên BCH chiến dịch tình nguyện Mùa Hè xanh trường ĐH Luật TP. HCM năm 2019
Địa điểm: Huyện Đăk R’lấp, tỉnh Đăk Nông

THỨ BA

9/7

Các đơn vị làm việc bình thường

THỨ TƯ

10/7

08h00: Hội thảo khoa học cấp khoa "Góp ý Dự thảo Bộ luật lao động 2012 sửa đổi"

Thành phần: Khách mời, giảng viên khoa Luật Dân sự không có giờ giảng, giảng viên, học viên cao học và sinh viên có quan tâm

Địa điểm: Phòng A901

14h00: Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Nguyễn Kiên Bích Tuyền, chuyên ngành Luật Kinh tế

THỨ NĂM

11/7

09h00: Họp xác định các đơn giá tiền giảng năm học 2018-2019 theo Quy chế chi tiêu nội bộ

Thành phần: Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế toán, Tổ công tác, Phó trưởng khoa phụ trách hành chính.

Địa điểm: Phòng họp A905.

10h00: Họp bàn về mức học phí năm học 2019-2020

Thành phần: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, Lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế toán, Đào tạo, Đào tạo Sau Đại học, Quản lý hệ VLVH, Trung tâm ĐTCLC&ĐTQT.

Địa điểm: A905.

09h00 (cả ngày): Phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy khóa

39 (ngành Quản trị - Luật) và khóa 40 (ngành Luật, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh) đủ điều kiện.

Thành phần: Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Đào tạo và sinh viên tham gia hỗ trợ.

Địa điểm: Giảng đường: B.203, B.204, B.205, B.303, B.304 và B.305 (cơ sở Nguyễn Tất Thành, Quận 4).

Thông tin chi tiết xem tại: https://daotao.hcmulaw.edu.vn

THỨ SÁU

12/7

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN HỆ CHÍNH QUY 2019

Lễ được tổ chức làm 2 buổi:

- 07h:1- TT đào tạo CLC&ĐTQT, Khoa NNPL; 2-Khoa luật Hình sự; 3-Khoa luật HCNN; 4-Khoa luật Dân sự.

- 13h:5-Khoa Quản trị; 6-Khoa luật Quốc tế; 7-Khoa luật Thương mại

Thành phần:Ban giám hiệu, Phòng CTSV, Phòng Đào tạo, Trung tâm QHDN&HTSV và Thầy cô theo thư triệu tập 552/TTT-ĐHL; Quý phụ huynh và sinh viên tốt nghiệp Ngành Quản trị - Luật K39, Ngành luật, ngành QTKD, ngành Ngôn ngữ Anh K40.

Lưu ý: Thầy cô có mặt trước 7h và 13h tại A101 để thực hiện công tác chuẩn bị

Địa điểm:Cơ sở Bình Triều, số 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

THỨ BẢY

13/7

8h00 (Cả ngày): Trực xử lý công tác tuyển sinh, hỗ trợ thí sinh tham gia xét tuyển đại học hệ chính quy vào Trường năm 2019

Thành phần: Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Đào tạo (Theo phân công); ông Đào Quốc Hùng, ông Nguyễn Thành An và thành viên Đội tư vấn tuyển sinh trực tuyến (theo phân công)

Địa điểm: Phòng Đào tạo (A102); Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên (C104) tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

09h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính (cả ngày)

Địa điểm: Phòng A.802

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Hình sự và tố tụng hình sự (cả ngày)

Địa điểm: Phòng A.901

09h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Dân sự và tố tụng dân sự (cả ngày)

CHỦ NHẬT

14/7

Địa điểm: Phòng Đào tạo; Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Phòng A.901

09h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Dân sự và tố tụng dân sự

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.