Lịch công tác tuần 43 (Từ ngày 01/6 đến 07/6)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 43

Từ ngày 01/6/2020 đến ngày 07/6/2020

THỨ HAI

01/6

05h15: Tổ chức đưa sinh viên Khoá 44 đi học môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh năm 2020

Thành phần: Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, Đoàn trường, Hội sinh viên Trường, ông Nguyễn Huy Hùng, ông Phạm Tiến Dũng, ông Huỳnh Mai Thế Huy, ông Lý Sinh Đại và sinh viên là Cán bộ Đoàn - Hội tham gia hỗ trợ.

Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh sinh viên thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Thầy/cô và sinh viên tham gia có mặt tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, cơ sở Nguyễn Tất Thành vào lúc 05g15.

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

THỨ BA

02/6

14h00: Họp bàn đẩy nhanh tiến độ phê duyệt thủ tục điều chỉnh quy hoạch dự án giai đoạn 1 xây dựng cơ sở 3 tại Q9.

Thành phần: Phó hiệu trưởng Lê Trường Sơn, đại diện BQLCDA của Bộ GD&ĐT, lãnh đạo các phòng QTTB, ông Lê Đức Thọ, Đại diện đơn vị tư vấn điều chỉnh quy hoạch

Địa điểm: Phòng họp A905

15h00: Họp đẩy nhanh tiến độ thi công, giải ngân của Dự án giai đoạn 1 và thủ tục đăng ký vốn còn thiếu của Dự án giai đoạn 1 và cho giai đoạn 2

Thành phần: Phó hiệu trưởng Lê Trường Sơn, Đại diện BQLCDA của Bộ GD&ĐT, lãnh đạo các phòng QTTB,  Tài chính - kế toán và đại diện các nhà thầu Xây lắp, TVGS.

Địa điểm: Phòng họp A905

THỨ TƯ

03/6

08h00: Hội thảo "Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong bối cảnh hội nhập quốc tế"

Thành phần: Giảng viên Khoa Luật Dân sự không có giờ giảng, khách mời, sinh viên cao học, những người quan tâm

Địa điểm: Phòng họp A905

13h45: Phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2020-2025

Thành phần: Đại biểu theo thư triệu tập, khách mời

Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ NĂM

04/6

07h30: Phiên chính thức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2020-2025

Thành phần: Đại biểu theo thư triệu tập, khách mời

Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ SÁU

05/6

18h00: Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2019-2020

Thành phần: Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại diện lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên, Ban Chấp hành Đoàn trường và các cá nhân, tập thể được tuyên dương

Địa điểm: Hội trường A.1002

THỨ BẢY

06/6

CHỦ NHẬT

07/6

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.