Lịch công tác tuần 41 (Từ ngày 21 đến ngày 27/5)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 41

Từ ngày 21/5/2018 đến ngày 27/5/2018

THỨ HAI

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h30: Họp Ban Giám hiệu

Địa điểm: A903

Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Đại học Luật hệ VLVH khóa 3 Bình Dương, khóa 4 Bình Dương VB2

Thành phần: theo Quyết định

Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh Bình Dương

THỨ BA

08h30: Họp giao ban mở rộng

Thành phần: Ban Giám hiệu, Đảng ủy viên, BCH Công đoàn, Lãnh đạo các đơn vị, Trưởng bộ môn, Bí thư Đoàn trường, Tổ trưởng công đoàn

Địa điểm: A905

14h00: Họp công tác tồ chức Hội thảo quốc tế "Góp ý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án hình sự"

Thành phần: Ban tổ chức và ban chuyên môn của Hội thảo

Địa điểm A905

14h00: Kiểm tra, giám sát công tác thu, nộp và sử dụng Đảng phí năm 2018 của Đảng ủy Khối

Thành phần: Phó Bí thư Đảng ủy Bùi Xuân Hải, Văn phòng Đảng ủy

Địa điểm: Văn phòng Đảng ủy, Công đoàn

THỨ TƯ

09h00: Họp Ban Chấp hành Công đoàn mở rộng

Thành phần: Ban Chấp hành Công đoàn và Tổ trưởng các Tổ Công đoàn

Địa điểm: A.905

09h00: Phỏng vấn các trường hợp chuyển đảng chính thức

Thành phần: đ/c Lê Trường Sơn & VP Đảng ủy

Địa điểm: Phòng A805

14h00: Họp Đảng ủy định kỳ tháng 5/2018

Thành phần: Đảng ủy viên

Địa điểm: Văn phòng Đảng ủy

THỨ NĂM

08h00: Họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo

Thành phần: Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo

Địa điểm: A901

08h00: Hội thảo "Giải quyết tranh chấp giữa nhà đầu tư và Nhà nước: các vấn đề pháp lý và thực tiễn”

Thành phần: Khách mời, Toàn thể giảng viên khoa luật quốc tế không có giờ giảng, các anh chị học viên và các bạn sinh viên quan tâm

Địa điểm: A905

09h00: Làm việc với ngân hàng Agribank về các hoạt động phối hợp hỗ trợ cho sinh viên.

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn, đại diện lãnh đạo TTQHDN&HTSV, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Tài chính – Kế toán.

Địa điểm: Phòng A802

14h00: Họp giao ban thường kỳ Ban quản lý dự án Quận 9

Thành phần: Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Hoàng Hải, ông Lê Đức Thọ, Ban quản lý Dự án, Nhà thầu xây dựng.

14h00: Họp Tổ công tác sửa đổi quy chế thu chi nội bộ

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: A901

18h00: Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và Tập thể tiên tiên làm theo lời Bác năm học 2017 - 2018

Thành phần: Đại diện BTV Thành Đoàn, đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, đại diện các Đoàn khoa, chi đoàn (theo triệu tập), các cá nhân và tập thể được tuyên dương (theo quyết định), khách mời (theo thư mời)

Địa điểm: Hội trường C302

THỨ SÁU

07h30: Hội thảo khoa học "Mô hình trong Tài chính: Lý thuyết & Thực nghiệm"

Thành phần: Các thầy cô và sinh viên Khoa Quản trị, khách mời trong và ngoài trường, và các cá nhân có quan tâm

08h30: Lễ Công bố Quyết định Bổ nhiệm Chức danh Phó giáo sư năm 2018

Thành phần: Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị; Trưởng bộ môn; các Giáo sư; Phó giáo sư; Tiến sĩ; Giảng viên các Khoa có quan tâm và sinh viên.

Địa điểm: Hội trường A1002

13h45: Họp Tổ công tác thành lập công ty cổ phần

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: A905

14h00: Hội nghị kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Luật TP. HCM năm học 2017 - 2018

Thành phần: Đoàn Kiểm tra số 3 – Thành Đoàn, đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, đại diện các Đoàn khoa, chi đoàn (theo triệu tập)

Địa điểm:

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.