Lịch công tác tuần 41 (Từ ngày 18/05 đến ngày 24/05)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 41

Từ ngày 18/05/2020 đến ngày 24/05/2020

THỨ HAI

18/05

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h15: Dâng hương nhân dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thành phần: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường; Cán bộ chủ chốt: Khoa, Phòng, Trung tâm; Công chức, viên chức và người học.

Địa điểm: Bến Nhà Rồng

09h00: Họp trao đổi và phân công công việc theo Kế hoạch xây dựng các ấn phẩm truyền thông phục vụ công tác Tư vấn tuyển sinh

Thành phần: Trung tâm QHDN&HTSV, Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh, Đoàn và Hội sinh viên Trường

Địa điểm: Phòng B105B - Trung tâm Tư vấn tuyển sinh

09h30: Họp triển khai công tác quản lý văn bằng chứng chỉ của Trường theo quy định mới

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn, Trưởng/phó và 01 chuyên viên phụ trách công tác cấp phát VBCC của các phòng đào tạo, ĐTSĐH, Quản lý VLVH, lãnh đạo các đơn vị Phòng QTTB, HCTH, Trung tâm CNTT và đại diện công ty PSC.

Địa điểm: A905

15h00: Họp Ban Tổ chức hội thảo “Khung pháp lý về hoạt động kinh doanh nhà chung cư và bất động sản thương mại, dịch vụ”

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, Phòng QL NCKH & HTQT, bà Hà Thị Thanh Bình, ông Phạm Văn Võ, ông Phan Phương Nam, ông Võ Trung Tín, ông Lưu Quốc Thái, bà Nguyễn Thị Kiều Oanh, bà Huỳnh Minh Phương, bà Hoàng Thị Biên Thùy, ông Ngô Gia Hoàng

THỨ BA

19/05

09h00: Họp Ban chấp hành Chi Hội luật gia Trường

Địa điểm: A905

13h30: Bảo vệ đề cương Cao học Luật Dân sự K2 Cần Thơ - Bộ môn Luật Tố tụng Dân sự

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: Phòng họp A901

14h00: Họp với Ban Chấp hành Hội Luật gia Thành phố

Thành phần: Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu; BCH Chi hội Luật gia Nhà trường, đại diện Ban Chấp hành Hội Luật gia Thành phố

THỨ TƯ

20/05

08h30: Hội thảo cấp khoa "Thái độ và hành vi ứng xử với pháp luật của công dân Việt Nam hiện nay - Thực trạng và giải pháp"

Thành phần: Toàn bộ giảng viên Khoa Khoa học cơ bản và khách mời.

Địa điểm: Phòng họp A901 - Trường Đại học Luật TP. HCM

09h00: Họp Hội đồng thanh lý tài sản

Thành phần: Theo Quyết định số 332/QĐ-ĐHL ngày 15/05/2020

Địa điểm: Phòng họp A905

09h00: Hội nghị triển khai công tác đánh giá điểm rèn luyện sinh viên năm học 2019 - 2020

Thành phần: đại diện lãnh đạo Phòng CTSV, thường trực Đoàn trường – Hội Sinh viên, sinh viên (theo triệu tập) Khóa 40 (QTL) và K41

Địa điểm: Hội trường A1002 – trụ sở Nguyễn Tất Thành

11h00: Họp Ban Thường vụ Công đoàn

Thành phần: Ban Thường vụ Công đoàn

Địa điểm: Văn phòng Đảng ủy - Công đoàn A805

THỨ NĂM

21/05

09h00: Họp Hội đồng thi tốt nghiệp Đại học Luật hệ VLVH khóa 21 NTT, khóa 5 Lý Tự Trọng, khóa 11B Tây Ninh, khóa 7F VB2 và khóa 1 EVN (Tổng Công ty Điện lực miền Nam)

Thành phần: PGS. TS Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Lãnh đạo Phòng Quản lý hệ VLVH, Phòng Tài chính - Kế toán, Phòng Quản trị Thiết bị; Trưởng các khoa có môn thi tốt nghiệp (Khoa Luật Hình sự, Khoa Luật Dân sự, Khoa Luật Hành chính Nhà nước, Khoa Luật Thương mại, Khoa Luật Quốc tế)

10h00: Bảo vệ đề cương Cao học luật Dân sự K2 Cần Thơ - Bộ môn Luật Lao động

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: Phòng họp A901

14h00: Họp Đảng ủy định kỳ tháng 5/2020

Thành phần: Đảng ủy viên

Địa điểm:Văn phòng Đảng ủy A805

15h00: Họp Hội đồng khoa học đào tạo

Thành phần: Hội đồng khoa học đào tạo Nhà trường

THỨ SÁU

22/05

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ BẢY

23/05

CHỦ NHẬT

24/05

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.