Lịch công tác tuần 40 (Từ ngày 13 đến ngày 19/5/2019)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 40

Từ ngày 13/5/2019 đến ngày 19/5/2019

THỨ HAI

13/5

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

THỨ BA

14/5

Các đơn vị làm việc bình thường

THỨ TƯ

15/5

08h30: Họp Nhóm I - Nhóm Xây dựng Quy chế tổ chức hoạt động của Trường

Thành phần: Ông Vũ Văn Nhiêm, ông Phan Anh Tuấn, ông Nguyễn Văn Trí, ông Nguyễn Mạnh Hùng (CTSV), ông Nguyễn Thành An, ông Phan Hoài Nam, ông Từ Thanh Thảo, ông Đoàn Xuân Quang, ông Phạm Tiến Dũng, bà Lê Thị Hồng Vân và bà Dương Hồng Thị Phi Phi.

Địa điểm: Phòng họp A.905, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

13h30: Tổ chức giao lưu và trình chiếu phim tài liệu về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ

Thành phần: đại diện Ban Giám hiệu, đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ, đại diện Đại học Điện ảnh California, Trung tâm QL ĐTCLC & ĐTQT, giảng viên và sinh viên có quan tâm.

Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ NĂM

16/5

08h00: Đoàn kiểm tra cấp thành kiểm tra, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường ĐH Luật TP. HCM năm
học 2018 – 2019
Thành phần: Đoàn kiểm tra số 3 – Thành Đoàn, đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, các đơn vị Đoàn khoa, chi đoàn (theo triệu tập)
Địa điểm: Phòng A901 – Trụ sở Nguyễn Tất Thành, quận 4

THỨ SÁU

17/5

08h30: Bảo vệ luận văn tốt nghiệp bằng Tiếng Pháp K40

Thành phần : Theo Quyết định, Thầy Cô và sinh viên có quan tâm

Địa điểm : A901

08h30: Họp Nhóm I - Nhóm Xây dựng Quy chế tổ chức hoạt động của Trường

Địa điểm: Phòng họp A.905, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

THỨ BẢY

18/5

CHỦ NHẬT

19/5

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.