Lịch công tác tuần 36 (Từ ngày 13/4 đến 19/4)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 36

Từ ngày 13/04/2020 đến ngày 19/04/2020

THỨ HAI

13/04

Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trực theo lịch đã phân công; Giảng viên giảng dạy e-learning theo lịch giảng đã công bố.

14h00: Họp Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng Đào tạo, và các Trưởng khoa kiểm tra hoạt động giảng dạy Elearning

Thành phần: Các Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng đào tạo: Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo Sau Đại học, Phòng Quản lý hệ VLVH; các Trưởng khoa, ông Đào Quốc Hùng.

Địa điểm:Phòng họp A905

THỨ BA

14/04

THỨ TƯ

15/04

THỨ NĂM

16/04

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ SÁU

17/04

08h00: Hội nghị đào tạo trực tuyến GDĐH trong dịch COVID-19 - Bộ GD&ĐT

Thành phần: Ban Giám hiệu, bà Thái Thị Tuyết Dung, ông Huỳnh Kim Phong, ông Phan Lê Hoàng Toàn, ông Đoàn Xuân Quang

Địa điểm: Phòng họp A905 (Hội nghị trực tuyến qua Internet)

14h00: Ban Giám hiệu họp với Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo SĐH, Phòng QL hệ VLVH, TT QHDN&HTSV, TT Tư vấn tuyển sinh, Phòng Quản trị thiết bị để phối hợp triển khai công tác tuyển sinh

Thành phần: Ban Giám hiệu, ông Vũ Văn Nhiêm, ông Lê Văn Hiển, ông Vũ Đình Lê, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, ông Đoàn Việt Hùng, ông Nguyễn Thành An, ông Phạm Hoàng Minh, ông Phan Lê Hoàng Toàn, ông Đoàn Xuân Quang

Địa điểm: Phòng họp A905

THỨ BẢY

18/04

CHỦ NHẬT

19/04

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.