Lịch công tác tuần 27 (Từ ngày 10/02 đến ngày 16/02)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 27

Từ ngày 10/02/2020 đến ngày 16/02/2020

THỨ HAI

10/02

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

THỨ BA

11/02

Các đơn vị phân công lịch trực đảm bảo công việc.

THỨ TƯ

12/02

09h00: TRIỆU TẬP  Họp bàn về việc triển khai giảng dạy trực tuyến

Thành phần: Ban Giám hiệu, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên; Lãnh đạo các Phòng Đào tạo, Đào tạo Sau Đại học, Quản lý hệ VLVH, Hành chính - Tổng hợp, Quản trị - Thiết bị, Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm AQAC; Trung tâm Thông tin - Thư viện; Lãnh đạo các Khoa, Trưởng, phó các Bộ môn thuộc Khoa

Địa điểm: Hội trường A1001 (Lầu 10), cơ sở Nguyễn Tất Thành.

THỨ NĂM

13/02

14h00: Hội nghị tổng kết tuyển sinh năm 2019, triển khai công tác tuyển sinh năm 2020 đối với Đại học, Cao đẳng ngành GDMN

Thành phần: Ông Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng PT, Ông Lê Văn Hiển - Phó trưởng phòng PT Phòng Đào tạo

Địa điểm: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, số 331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM.

14h00: Tập huấn công tác ghi hình bài giảng E-learning và một số lưu ý trong quá trình triển khai thực hiện

Thành phần: Thạc sĩ Nguyễn Thanh Khương - Trình bày; mỗi Bộ môn cử ít nhất 01 thầy/cô có kiến thức tốt về công nghệ thông tin và có kiến thức về E-learning.

Địa điểm: Phòng A610

THỨ SÁU

14/02

Các đơn vị phân công lịch trực đảm bảo công việc.

THỨ BẢY

15/02

CHỦ NHẬT

16/02

08h30: KHẨN: Họp bàn phương thức chuyển tải tài liệu bài giảng ghi hình, tài liệu hướng dẫn học tập và các tài liệu khác thực hiện việc dạy và học trực tuyến.

Thành phần: Ban Giám hiệu, Trưởng các Khoa, Trung tâm Công nghệ thông tin, ông Đào Quốc Hùng, ông Lê Văn Hiển, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, bà Lê Thị Kim Cúc, ông Phạm Hoàng Minh

Địa điểm: A905

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.