Lịch công tác tuần 22 (Từ ngày 07 đến ngày 13/01/2019)

Lịch công tác tuần 22

Từ ngày 07/01/2019 đến ngày 13/01/2019

THỨ HAI

07/01

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

14h00: Họp ban tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Trường

Thành phần: Theo Quyết định

Điạ điểm: A905

THỨ BA

08/01

08h00: Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trần Hoàng Hải dự giao ban cơ quan tháng 12 và tổng kết công tác năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Địa điểm: Hội trường A, cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo, số 35 Đại Cồ Việt, hà Nội.

14h00: Trao đổi học thuật "Likert scale – terminology and analysis using PSPP" (Thang đo Likert  thuật ngữ và phân tích với PSPP).

Thành phần: Giáo sư Aaro Hazak & Tiến sĩ Kirsti Rumma (Trường ĐH Tallinn, Estonia); GV Khoa Quản trị không có giờ giảng & Quý thầy cô có quan tâm.

Địa điểm: A901

15h45:  Trao đổi học thuật "Funding, managing and publishing research internationally" (Tài trợ, quản lý và công bố nghiên cứu quốc tế).

Thành phần: Giáo sư Aaro Hazak & Tiến sĩ Kirsti Rumma (Trường ĐH Tallinn, Estonia); PGS.TS.Trần Việt Dũng; GV Khoa Quản trị không có giờ giảng & Quý thầy cô có quan tâm.

Địa điểm: A905

15h00: Họp liên tịch về viêc nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, phổ biến pháp luật của sinh viên
Thành phần: Bà Đinh Thị Chiến, ông Nguyễn Mạnh Hùng (CTSV),
ông Nguyễn Thành Bá Đại, SV Trần Nhật Anh, BCN CLB Thực
Hành Pháp Luật (CLE), BCN CLB Phiên Tòa Giả Đinh

THỨ TƯ

09/01

08h00:Hội thảo cấp trường: “Các Hiệp định Thương mại Tự do thế hệ mới của Việt Nam: Từ chiến lược tham gia đến thách thức khi thực thi”

Thành phần: Đại diện Ban Giám Hiệu, khách mời, giảng viên Khoa Luật Quốc tế, giảng viên trường Đại học Ngoại thương, học viên Cao học Luật Quốc tế, giảng viên các Khoa khác và sinh viên có quan tâm.

Địa điểm: A905

08h00: Hội thảo "Các biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự"

Thành phần: Toàn thể giảng viên khoa luật dân sự, khách mời, học viên cao học, những người quan tâm

08h00: Hội thảo "Những điểm mới của Luật cạnh tranh 2018"⁩

Thành phần: Toàn thể Giảng viên khoa luật thương mại, khách mời, học viên cao học, những người quan tâm.

Địa điểm: A802

09h00: Lãnh đạo khoa Hình sự gặp gỡ NCS khóa mới và báo cáo kết quả học tập của NCS khóa cũ
Thành phần: Lãnh đạo khoa, NCS chuyên ngành Hình sự
Địa điểm: Văn phòng khoa A.206

14h00: Tọa đàm "The basics of Factor Analysis(Những vấn đề cơ bản của phân tích nhân tố).

Địa điểm: A901

19h00: Khoá học về "Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học trong việc viết luận văn thạc sĩ và luận án tiến sĩ"

Thành phần: PGS. TS. Thomas Hoffmann (Khoa luật, Đại học Công nghệ Tallinn, Estonia), học viên cao học Luật Quốc tế, giảng viên Khoa Luật Quốc tế đang học thạc sĩ và nghiên cứu sinh, các giảng viên và học viên khác có quan tâm.

Địa điểm: Phòng A701

THỨ NĂM

10/01

09h00: Tập huấn sinh viên tham gia hoạt động về trường THPT để tư vấn tuyển sinh 2019

Thành phần: Ông Lê Văn Hiển, ông Vũ Đình Lê, ông Nguyễn Thành An, ông Phạm Tiến Dũng, sinh viên hỗ trợ và sinh viên tham gia chương trình.

Địa điểm: D101 (Bình Triệu)

THỨ SÁU

11/01

08h30: Họp giao ban mở rộng

Thành phần:Bí thư Đảng uỷ; Chủ tịch Hội Đồng Trường; Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị; Trưởng, phó Bộ môn thuộc Khoa; Tổ trưởng thuộc Phòng, trung tâm; Thường vụ Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội cựu chiến binh; Tổ trưởng Công đoàn.

8h30: Toạ đàm về công bố bài báo quốc tế

Thành phần: PGS. TS. Thomas Hoffmann, TS. Olga Shumilo (Khoa luật, Đại học Công nghệ Tallinn, Estonia), TS. Ngô Hữu Phước, ThS. Phan Hoài Nam, giảng viên Khoa Luật Quốc tế đang là nghiên cứu sinh, giảng viên khoa Luật Quốc tế không có giờ giảng và các giảng viên khác có quan tâm.

Địa điểm: Phòng họp A901

14h00: Họp hội đồng thẩm định sách tình huống Pháp luật thương mại hàng hóa và dịch vụ
Thành phần: Theo quyết định
Địa điểm: A302

THỨ BẢY

12/01

Địa điểm: C302
11h00-13h00: Họp về tiến độ nghiên cứu đề tài PPI khoá 9 chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp.

Thành phần: GS Laurent Grosclaude, học viên khoá 9

CHỦ NHẬT

13/01

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.