Lịch công tác tuần 18 (từ ngày 10 đến ngày 16/12/2018)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 18

Từ ngày 10/12/2018 đến ngày 16/12/2018

THỨ HAI

10/12

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

14:00: Họp Ban tổ chức Hội thảo quốc tế “Quy định pháp luật đặc thù về phát triển Thành phố Hồ Chí Minh và kinh nghiệm nước ngoài

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, bà Huỳnh Thị Thu Trang, ông Phạm Hoàng Minh, bà Lê Thị Hoài An, Phòng QL NCKH & HTQT

Địa điểm: Phòng họp A901

THỨ BA

11/12

08h30: Họp Hội đồng trường Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh

Thành phần: Thành viên Hội đồng Trường

Địa điểm: A905

14h00: Họp Hội đồng thẩm định giáo trình xã hội học pháp luật.

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: A905

15:00: Họp bàn về khả năng hợp tác trong việc tăng cường chuyên môn, ngoại ngữ cho giảng viên với các trường Đại học của Úc

Thành phần: Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Hoàng Hải và các GV đã từng học tập tại Úc (Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, bà Nguyễn Thị Phương Hoa, ông Phan Nhật Thanh, bà Hà Thị Thanh Bình, ông Trần Thăng Long, ông Lê Huỳnh Tấn Duy,  bà Đỗ Thị Mai Hạnh,  bà Hoàng Thị Tuệ Phương, bà Hà Thị Thanh Mai), đại diện phòng NCKH & HTQT (bà Lê Thị Thuý Hương, bà Huỳnh Thị Thu Trang, bà Nguyễn Thu An).

Địa điểm: Phòng họp A901

THỨ TƯ

12/12

08h30: Hội nghị “Những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo hệ VLVH tại Trường Đại học Luật TP.HCM"

Thành phần : Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng, khoa, Trưởng, phó các Bộ môn và các giảng viên đã tham gia giảng dạy các lớp hệ VLVH.

Địa điểm: Hội trường 1002 Trường Đại học Luật TP.HCM - Số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

13h00: Tọa đàm: Giả thuyết nghiên cứu và câu hỏi nghiên cứu trong luận án tiến sỹ
Thành phần: NCS thuộc Khoa luật dân sự, GV là tiến sỹ thuộc Khoa Luật dân sự, Khách mời và người quan tâm

Địa điểm: A901.

THỨ NĂM

13/12

Các đơn vị làm việc bình thường

THỨ SÁU

14/12

07h50: Hội thảo quốc tế “Quy định pháp luật đặc thù về phát triển Thành phố Hồ Chí Minh và kinh nghiệm nước ngoài”
Thành phần: đại diện Ban Giám hiệu, khách mời trong nước và quốc tế, giảng viên khoa Luật Thương mại, khoa Luật Hành chính – Nhà nước và khoa Quản trị không có giờ giảng, NCS và học viên cao học chuyên ngành Luật kinh tế và Luật Hành chính, giảng viên và sinh viên có quan tâm
Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ BẢY

15/12

CHỦ NHẬT

16/12

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.