Lịch công tác tuần 17 ( Từ ngày 03 đến ngày 09/12/2018)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 17

Từ ngày 03/12/2018 đến ngày 09/12/2018

THỨ HAI

03/12

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

14h00: Họp Ban giám hiệu

Địa điểm: A903

THỨ BA

04/12

09h00: Họp Ban tổ chức Lễ khai giảng, Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ các khóa năm 2018
Thành phần: Theo quyết định
Địa điểm: Phòng A.905

14h00: Họp chuẩn bị tổ chức Hội thảo quốc tế về cơ chế đặc thù phát triển Tp.HCM
Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải và các thành viên Ban chuyên môn, Ban thư ký
Địa điểm: A905

THỨ TƯ

05/12

Các đơn vị làm việc bình thường

THỨ NĂM

06/12

08h00: Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo, dân vận năm 2018.

Thành phần: Đ/c Bùi Xuân Hải, Đ/c Trần Hoàng Hải, Đ/c Phạm Duy Quang, Đ/c Lê Thị Thúy Hương.

Địa điểm: Hội trường lầu 1, Trung tâm phát triển giáo dục và đào tạo phía Nam (số 3 Công trường Quốc tế, Quận 3)

08h00: Tọa đàm tổng kết Dự án "Hỗ trợ pháp lý cho phạm nhân sắp mãn hạn tù và người đã chấp hành xong án phạt tù năm 2017"
Thành phần: Đại diện Ban Giám hiệu, Trung tâm Tư vấn pháp luật, các Giảng viên đã tham gia thực hiện dự án và khách mời

09h00: Trao học bổng của Công ty Daewoong Foundation

Thành phần: Đại điện BGH, Công ty Daewoong Foundation, TT QHDN & HTSV, SV được nhận học bổng

Địa điểm: A901

THỨ SÁU

07/12

Các đơn vị làm việc bình thường

THỨ BẢY

08/12

08h00: Lễ Khai giảng các lớp Cao học Luật năm 2018; Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ các khóa năm 2018
Thành phần: Ban giám hiệu; Trưởng khoa, Phó trưởng khoa phụ trách đào tạo sau đại học, các Phó giáo sư, tiến sĩ tham gia giảng dạy sau đại học, Phòng Đào tạo SĐH, Phòng CTCTSV, thành viên BTC buổi lễ và các Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ
Địa điểm: Phòng C.302

CHỦ NHẬT

09/12

07g00: Tổ chức đón, tiếp học sinh Trường THPT Vĩnh Cửu (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) đến tham quan tìm hiểu về Trường và tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019.
Thành phần: Lãnh đạo, chuyên viên phòng Đào tạo được phân công, các đơn vị được đề nghị tham gia phối hợp thực hiện (Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Trung tâm Thông tin - Thư viện) và sinh viên tham gia hỗ trợ.
Địa điểm: Giảng đường C.302 và các đơn vị phối hợp, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.