Lịch công tác tuần 15 (từ ngày 19 đến ngày 25/11/2018)

LCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 15

Từ ngày 19/11/2018 đến ngày 25/11/2018

THỨ HAI

19/11

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

09h00: Vòng Chung kết và lễ trao giải cuộc thi Phiên toà giả định - Vmoot cấp quốc gia năm 2018

Thành phần: Đại diện BGH nhà trường, Đại diện lãnh đạo Phòng Qlnckh và htqt, Đại diện Thường trực Đoàn trường, BTC cuộc thi và các khách mời.

Địa điểm: C302

THỨ BA

20/11

08h00: Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thành phần: Khách mời; Toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường

Địa điểm: Hội trường C302

Trang phục: Nữ mặc áo dài; Nam mặc quần tây áo sơ mi thắt cà vạt, khuyến khích mặc áo Vest.

THỨ TƯ

21/11

08h00: Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường “Xác định cha, mẹ cho con được sinh ra bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản theo pháp luật Việt Nam”, chủ nhiệm: ThS Ngô Thị Anh Vân

Thành phần: thành viên hội đồng theo quyết định, chủ nhiệm đề tài và các thành viên, Phòng QL NCKH & HTQT, giảng viên và sinh viên có quan tâm

Địa điểm: Phòng họp A901

09h30: Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường “Nghiên cứu so sánh người thừa kế theo pháp luật Việt Nam và một số quốc gia”, chủ nhiệm: ThS Nguyễn Phương Thảo

Địa điểm: Phòng họp A901

THỨ NĂM

22/11

08h00: Khóa học chuyên sâu về SHTT  (cả ngày)

THỨ SÁU

23/11

08h00: Khóa học chuyên sâu về SHTT  (cả ngày)

8g00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.905

8h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính (cả ngày)

9h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Quốc tế

Địa điểm: Phòng A.302

14h00: Bảo vệ chuyên đề tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thu Thảo chuyên ngành Luật kinh tế

THỨ BẢY

24/11

8h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Quốc tế (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.901

Địa điểm: Phòng A.802

8h30: Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của nghiên cứu sinh Võ Phan Lê Nguyễn, chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính
Địa điểm: Phòng A.905

14h00: Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của nghiên cứu sinh Phan Hoài Nam, chuyên ngành Luật Kinh tế

13h30: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Hình sự và tố tụng hình sự

CHỦ NHẬT

25/11

07h00: Tổ chức đón, tiếp học sinh Trường THPT Vĩnh Cửu (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) đến tham quan tìm hiểu về Trường và tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019.
Thành phần: Lãnh đạo, chuyên viên phòng Đào tạo được phân công, các đơn vị được đề nghị tham gia phối hợp thực hiện (Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Trung tâm Thông tin - Thư viện) và sinh viên tham gia hỗ trợ.
Địa điểm: Giảng đường C.302 và các đơn vị phối hợp, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

8h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế; Luật Quốc tế (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.905

8h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật HÌnh sự và tố tụng hình sự (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.901

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.