Lịch Công tác tuần 07 (Từ ngày 24 đến ngày 30/9/2018)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 07

Từ ngày 24/9/2018 đến ngày 30/9/2018

THỨ HAI

24/9

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h00: Phó Hiệu trưởng phụ trách tiếp Cán bộ, giảng viên định kỳ

08h30: Họp Ban giám hiệu

Địa điểm: A903

08h30: Lễ khai giảng khoá 9 Thạc sĩ liên kết với Pháp

Thành phần: phó hiệu trưởng phụ trách, đại diện các trường liên kết, khách mời, học viên K9 Thạc sĩ liên kết với Pháp, sinh viên các lớp CLC tăng cường tiếng Pháp, giảng viên và sinh viên có quan tâm.

Địa điểm: A1002

10h00: Họp Ban tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Thành phần: Theo Kế hoạch 658/KH-ĐHL

Địa điểm: A.901
13h30: Toạ đàm về nghề luật sư tại VN

Thành phần: Khách mời, đại diện các trường liên kết, học viên K9 Thạc sĩ liên kết với Pháp.

Địa điểm: A905.

THỨ BA

25/9

08h00: Họp Đảng ủy định kỳ tháng 9/2018

Địa điểm: Văn phòng Đảng ủy, Công đoàn

10h00: Họp Hội đồng nâng lương thường xuyên 6 tháng cuối năm 2018

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: A905

13h30:Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết BCHTW7 và Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018.

Thành phần: Toàn thể đảng viên.

Địa điểm: Hội trường A1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

THỨ TƯ

26/9

08h00: Hội nghị chuyên đề“Kết quả 05 năm thực hiện nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Thành phần: Đ/c Trần Hoàng Hải, Đ/c Bùi Xuân Hải, đ/c Võ Thị Kim Oanh

Địa điểm: Hội trường lầu 1, Trung tâm phát triển giáo dục và đào tạo phía Nam, Số 03 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

13h30: Họp Tổ công tác sửa đổi quy chế Chi tiêu nội bộ

Thành phần: Thành viên tổ công tác theo quyết định

14h00: Nhà trường viếng lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Thành phần: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Chủ tịch Hội sinh viên, ông Phạm Duy Quang, các Thầy (cô) giáo có nguyện vọng.

Địa điểm: Hội trường Thống nhất

(Nhà trường có xe đưa đón, Thầy (cô) tập trung tại sảnh A lúc 14h)

THỨ NĂM

27/9

09h00: Họp với Lãnh sự LB Nga và các cơ sở giáo dục có đào tạo tiếng Nga tại Tp.HCM để triển khai các thỏa thuận đã ký kết với LB Nga.

Thành phần: Ban Giám Hiệu, ông Lê Văn Hiển, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, bà Lê Thị Thúy Hương, bà Huỳnh Thị Thu Trang, ông Nguyễn Cảnh Hợp, ông Nguyễn Văn Vân, ông Ngô Hữu Phước, ông Trần Việt Dũng, ông Đặng Văn Thống, ông Phan Nhật Thanh, Lãnh đạo các Khoa, phòng QL NCKH & HTQT, các GV đã từng học tập tại LX (cũ) và LB Nga.

Địa điểm: A905

14h00: Họp Ban tổ chức Hội nghị " Những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo hệ VLVH tại Trường Đại học Luật TP.HCM".

Thành phần: theo Quyết định

Địa điểm: A901

18h00: Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Trường ĐH Luật TP.HCM năm học 2017 – 2018

Thành phần: Đại diện Ban Thường vụ Thành Đoàn – Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố, Đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường – Ban Chấp hành Hội Sinhviên trường, cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc (theo triệu tập)

Địa điểm: Hội trường A1002 – Trụ sở Nguyễn Tất Thành, quận 4

THỨ SÁU

28/9

Các đơn vị làm việc bình thường

THỨ BẢY

29/9

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính
Thành phần: Theo Quyết định
Địa điểm: Phòng A.905

CHỦ NHẬT

30/9

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.