Trường Đại học Luật TP. Hồ chí Minh đón tiếp đoàn Trường Đại học Kinh tế Nagoya (Nhật Bản)

Chiều ngày 13/11/2017, Trường Đại học Luật TP.HCM đã có buổi gặp gỡ với đoàn Trường Đại học Kinh tế Nagoya (Nhật Bản) do ông Naburi Haruo - Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn. Buổi gặp gỡ với mục đích tiến hành ký kết bản ghi nhớ (MOU) về vấn đề hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường và các dự án khác. NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ - Hiệu trưởng Nhà trường và PGS. TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi đón tiếp.

Trong khuôn khổ buổi đón tiếp đoàn Trường Đại học Kinh tế Nagoya, hai bên đã trao đổi  về nhiều vấn đề như: đẩy mạnh việc giảng dạy song song ngành Luật và Kinh tế, thúc đẩy chương trình giảng dạy liên thông, đồng thời hướng đến những thỏa thuận liên quan đến chương trình đào tạo và học phí nhằm tạo cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên của cả hai Trường.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã đạt được một số thỏa thuận ban đầu về trao đổi giảng viên và chuyên gia; trao đổi sinh viên; thực hiện chương trình đào tạo liên kết về Luật và Kinh tế; hỗ trợ các hoạt động khác trong tương lai.

 

Bài: Anh Thư - Ban Truyền thông ULAW

Ảnh: Đức Hiệp, Cảnh Toàn

 

   

Top