Giao lưu văn hóa cùng đoàn sinh viên Đại học Waikato (New Zealand)

Sáng ngày 27/11/2017, tại Hội trường A1002 Trường ĐH Luật TP. HCM cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi giao lưu gặp gỡ, trao đổi văn hóa giữa sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM và sinh viên Đại học Waikato (New Zealand). Tham gia buổi gặp gỡ, về phía trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh có PGS. TS Bùi Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Trần Việt Dũng – Trưởng Khoa Luật quốc tế, Th.S Huỳnh Thị Thu Trang – Phó Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, các giảng viên, chuyên viên cùng gần 50 bạn sinh viên trong trường. Về phía Đại học Waikato có GS Rumbles Wayne – Trưởng Khoa Luật cùng 10 bạn sinh viên trao đổi văn hóa thuộc khoa Luật của trường.

Trong phát biểu mở đầu buổi gặp gỡ, PGS. TS Bùi Xuân Hải đã bày tỏ lời cảm ơn cùng tấm lòng hiếu khách đến những người bạn từ đất nước New Zealand, đồng thời bày tỏ hy vọng chuyến thăm này sẽ mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác giữa hai trường trong thời gian sắp đến. Đại diện trường ĐH Waikato, GS. Wayne nhấn mạnh chuyến thăm sẽ là cơ hội tuyệt vời để sinh viên hai trường học hỏi những nét đẹp văn hóa của nước bạn và chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực học thuật khác.

Sinh viên hai trường đã cùng tham gia các trò chơi tập thể cũng như biểu diễn các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc để hiểu rõ hơn về văn hóa mỗi nước. Sau buổi giao lưu tại hội trường, các bạn sinh viên trường ĐH Waikato cũng được hướng dẫn tham quan khuôn viên trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh.

Buổi giao lưu kết thúc thành công tốt đẹp.

Bài: Bảo Ngân

Ảnh: Khánh Linh

Ban Truyền thông ULAW

 

 

 

 

   

Top