Đón tiếp và làm việc với Học viện Vasco de Gama European Institute of Diplomacy and International Relations (Vương Quốc Bỉ)

Sáng ngày 19/7/2019, Trường Đại học Luật TP.HCM đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Học viện Đào tạo về Ngoại giao và Quan hệ quốc tế Châu Âu – Vasco de Gama (Vương Quốc Bỉ).

Về phía Trường Đại học Luật TP.HCM có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, TS. Lê Thị Thúy Hương – Trưởng Phòng QLNCKH&HTQT, ThS Huỳnh Thị Thu Trang – Giám đốc Trung tâm Quản lý đào tạo chất lượng cao và đào tạo quốc tế. Về phía Học viện Đào tạo về ngoại giao và quan hệ quốc tế Châu Âu – Vasco de Gama (Vương Quốc Bỉ) có sự đại diện của GS. Jean-Marc DE GREEF – Viện trưởng

Đoàn làm việc Học viện Đào tạo về Ngoại giao và Quan hệ quốc tế Châu Âu – Vasco de Gama (Vương Quốc Bỉ).

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trên nhiều lĩnh vực, như: Xây dựng chương trình đào tạo Thạc sỹ liên kết, việc trao đổi, tiếp nhận sinh viên hai trường sang học tập ngắn hạn (06 tháng), công nhận tín chỉ khi sinh viên hai trường hoàn thành các môn học, đặc biệt là dành cho sinh viên các lớp Chất lượng cao.

Đại diện hai trường ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Biên bản ghi nhớ hợp tác trên nhiều lĩnh vực được ký kết

Buổi ký kết diễn ra trên tinh thần cởi mở, thiện chí và hợp tác. Hứa hẹn các thành công bước đầu trong quá trình hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Nội dung: Quỳnh Chi

Hình ảnh: Lu