Những khoảnh khắc tại Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân Luật đợt 1 - năm 2020

Sáng ngày 18/07/2020, tại Hội trường C302 Trường Đại học Luật TP.HCM cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân Luật cho các học viên hệ VLVH của Lớp 6F Văn bằng 2, Lớp Quận 5 Văn bằng 2 K8, Lớp Bình Chánh Văn bằng 2 K1, Lớp Bình Dương K6, Lớp Công an K11, Lớp Quận 10 K5, Lớp Quận 6 K3, Lớp Khóa 20. Buổi lễ diễn ra để khen thưởng, công nhận thành quả học tập và nghiên cứu không ngừng nghỉ của các học viên đã hoàn thành khóa học.

Buổi lễ tốt nghiệp của hơn 400 học viên hệ Vừa làm vừa học được diễn ra tại hội trường C.301 trường Đại học Luật cơ sở Nguyễn Tất Thành

Buổi lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật đợt 1 sáng nay được diễn ra trong không khí trang trọng

Trong buổi lễ hôm nay, về phía khách mời và các đơn vị liên kết, có sự tham dự của Thiếu tá Lê Minh Thiện – Phó Đội trưởng Đội đào tạo, Phòng TCCD Công an TP.HCM; cô Nguyễn Thị Liên Phương – PGĐ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận 6; thầy Nguyễn Văn Hưng – Đại diện Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bình Chánh. Về phía Nhà trường, có sự tham dự của PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thị Phương Hoa – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Luật Hình sự; PGS.TS Trần Việt Dũng – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Luật Quốc tế; ThS. Đoàn Việt Hùng – Phó Trưởng Phòng Quản lý hệ VLVH; TS. Phạm Thái – Phó Trưởng khoa Luật Hình sự; TS. Phan Hoài Nam – Phó Trưởng khoa Luật Quốc tế; TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản; ThS. Nguyễn Văn Trí – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Luật HC-NN; TS. Nguyễn Văn Tiến – Phó Trưởng khoa Luật Dân sự; PGS.TS Phạm Đình Nghiệm – Trưởng Bộ môn Logic Khoa KHCB; PGS. TS Đỗ Minh Khôi – Trưởng BM Lý luận NN-PL Khoa Luật HC-NN; cùng toàn thể quý thầy, cô là Trưởng, Phó bộ môn, các cán bộ, giảng viên thuộc các đơn vị trong trường và hơn 400 học viên được công nhận tốt nghiệp.

Các khách mời và BGH Nhà trường tham dự buổi lễ

Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật cho hơn 400 học viên đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với những kiến thức tiếp nhận được trong quá trình học tập tại Nhà trường, các tân cử nhân tốt nghiệp tại Trường Đại học Luật TP.HCM chắc chắn sẽ trở thành một nguồn nhân lực ngành luật có chất lượng cao và mang đến nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển, xây dựng đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh được Ban Truyền thông Ulaw ghi lại trong Buổi lễ:

ThS. Đoàn Việt Hùng – Phó Trưởng Phòng Quản lý hệ VLVH phát biểu mở đầu buổi lễ

Các tân cử nhân hào hứng, vui mừng vì đã hoàn thành tốt quá trình học tập theo Hệ văn bằng 2 tại trường Đại học Luật TPHCM

PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các học viên đạt kết quả khá trong quá trình học tập và những học viên đã có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức và quản lý lớp

TS. Lê Trường Sơn trao Giấy khen cho các học viên có nhiều thành tích tốt trong công tác tổ chức và quản lý lớp

TS. Lê Trường Sơn nhấn mạnh những kiến thức mà các học viên tiếp nhận được khi còn ngồi trên ghế Nhà trường là nền tảng giúp các học viên nhạy bén hơn với mọi vấn đề pháp lý đồng thời là hành trang vững chắc khi làm việc trong thực tế.

Học viên Nguyễn Thị Mỹ Hoa – Khóa 6F Văn bằng 2 đã thay mặt cho toàn thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị phòng ban, các giảng viên đã tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa công tác vừa học tập thật tốt

PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân

PGS. TS Nguyễn Thị Phương Hoa – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Luật Hình sự trao bằng cho các tân cử nhân

PGS. TS Trần Việt Dũng – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Luật Quốc tế trao bằng cử nhân Luật cho học viên