Nhiều hoạt động ý nghĩa tại chương trình họp mặt 20 năm Chương trình 5 - Khóa 1997 Đại học Đại cương (Khóa 22, Đại học Luật TP. HCM)

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày vào Trường Đại học Đại cương TP.HCM (1997-2017). Ban liên lạc lâm thời cựu sinh viên Chương trình 5 - Khóa 1997 (Khóa 22 Trường Đại học Luật TP. HCM) đã tổ chức chương trình họp mặt với chủ đề “20 năm - Ngày trở về, kết nối để thành công” vào ngày 11/11/2017.

Ngay từ sáng sớm, chương trình đã diễn ra với hoạt động ý nghĩa là tổ chức cho tất cả cựu sinh viên về thăm lạiTrường Đại học Đại cương - ĐHQG TP. HCM, nay là trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP. HCM, sau đó tổ chức chương trình họp mặt tại Trung tâm Hội nghị 108 Nguyễn Du - Hội trường Thống Nhất.

Hơn 400 cựu sinh viên “trở về, kết nối để thành công”

Tham dự chương trình họp mặt có các đại biểu khách mời như: GS.TS.NGƯT. Mai Hồng Quỳ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Luật TP. HCM; Ông Nguyễn Thanh Bình - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Tư pháp, nguyên Bí thư Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM; Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TP. HCM, nguyên Phó Bí thư đoàn CT5-K97 ĐH Đại cương; Thầy Trần Thanh An - Giám đốc KTX ĐH QG TP. HCM, nguyên Bí thư Đoàn trường ĐH Đại cương; ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Phòng Công tác Sinh viên ĐH Luật TP. HCM, nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên; Đ/c Nguyễn Trung Dương - Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM; Đ/c Võ Thị Hương Thương - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Luật TP. HCM; Các Thầy, Cô nguyên là Giảng viên ĐH Đại cương và ĐH Luật TP. HCM và đặc biệt là hơn 400 cựu sinh viên đại diện cho hơn 2.000 cựu sinh viên CT5-K97.

Với ý nghĩa “Ngày trở về, kết nối để thành công” các cựu sinh viên đã tổ chức giao lưu ôn lại kỉ niệm 20 năm ngày nhập học; Tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Tưởng niệm các anh, chị cựu sinh viên đã mất; Ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên Chương trình 5 - K1997 ĐH Đại cương.

Nhiều suất học bổng ý nghĩa dành cho sinh viên

Tại chương trình họp mặt các cựu sinh viên cũng trao tặng 20 suất học bổng (tổng trị giá 40.000.000 đồng) cho sinh viên trường ĐH Luật TP. HCM, 10 ghế đá cho trường ĐH Luật TP. HCM và 10 ghế đá cho KTX ĐHQG TP. HCM.

Tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12: Tổng số tiền quyên góp được là 53.580.000 đồng. Với số tiền này, Ban liên lạc lâm thời cựu sinh viên CT5-K97 sẽ phối hợp với Nhà trường và Hội Sinh viên Trường để tổ chức các hoạt động hỗ trợ.

Tổ chức bán đấu giá các vật phẩm để gây quỹ với tổng số tiền 120.000.000 đồng. Một phần số tiền này sẽ được trao tặng vào Quỹ học bổng của Hội Sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM vào dịp kỉ niệm 20 năm thành lập Hội Sinh viên trường (22/12/1997 – 22/12/2017).

Chương trình họp mặt với chủ đề “20 năm - Ngày trở về, kết nối để thành công” của cựu sinh viên Chương trình 5 - Khóa 1997 Đại học Đại cương (Khóa 22, Đại học Luật TP. HCM) được tổ chức lần đầu tiên đã thành công tốt đẹp, tạo được dấn ấn về sự kết nối, đoàn kết và lan tỏa trong cộng đồng sinh viên của Đại học Đại cương nói riêng và Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nói chung. Đây cũng là một mô hình thiết thực để Nhà trường tiếp tục đúc kết, học tập và áp dụng vào thực tiễn hoạt động của Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Bài: Thông tin từ Ban Tổ chức cung cấp

Ảnh: CLB EPIC trực thuộc HSV ULAW