Khởi động Giải bóng đá nam và gala hội ngộ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM lần 2

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và một môi trường cho cựu sinh viên của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh có thể kết nối với nhau cũng như giao lưu với các sinh viên đang theo học, Giải bóng đá nam và gala hội ngộ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM lần thứ 2 đã khởi động và sẽ được tổ chức vào ngày 11/5/2019.

Tiếp nối thành công của giải bóng đá nam cựu sinh viên năm 2018, năm nay, ban tổ chức lại tiếp tục khởi động giải đấu thể thao này nhằm tạo ra một sân chơi sôi động, chuyên nghiệp, góp phần gắn kết các thế hệ cựu sinh viên các khóa của Nhà trường. Càng bất ngờ hơn khi trong lần tổ chức thứ hai này, quy mô của giải đấu đã lên đến 16 đội với các khóa từ K37 trở về trước.

Giải bóng đá nam cựu sinh viên năm nay đã được khởi động với quy mô lên đến 16 đội

Không chỉ dừng lại ở một giải đấu bóng đá, chương trình năm nay còn có điểm sáng ở đêm Gala họp mặt Cựu sinh viên. Đến với gala, bạn sẽ được xem những màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn, được sống lại những năm tháng sinh viên bởi những câu chuyện nhỏ, những cảm xúc chỉ khi đến đây mới được gọi tên và quan trọng nhất, là được chìm đắm trong cảm xúc sinh viên một lần nữa.

Và điều đặc biết cuối cùng của giải đấu năm nay chính là quỹ học bổng của cựu sinh viên dành cho sinh viên trường. Thông qua hoạt động gây quỹ học bổng này, các cựu sinh viên có thể chung tay nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên, đồng thời cũng là dịp để củng cố mối quan hệ tốt đẹp với Trường Đại học Luật TP. HCM và cộng đồng cựu sinh viên.

Ban tổ chức của giải bóng đá đang thảo luận để cùng nhau tạo ra một hoạt động mang đến thật nhiều ý nghĩa và cảm xúc

Với những mục đích và ý nghĩa tốt đẹp ấy, Giải bóng đá nam và gala hội ngộ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM lần thứ 2 đã chính thức khởi động và hứa hẹn sẽ mang đến một hoạt động vô cùng khó quên cho mọi người. Hãy cùng tham gia và chung tay đóng góp, ủng hộ để giải bóng đá có thể được tổ chức trong điều kiện tốt nhất!

Nội dung: Thúy Hảo, Phối Mẫn

Hình ảnh: Ban tổ chức Giải bóng đá Cựu sinh viên, Toàn Trần