Khoa Luật Quốc tế tổ chức chương trình văn nghệ kết nối và gây quỹ học bổng IF của khoa Luật Quốc tế vào ngày 21/03/2019

Nhằm kết nối các thế hệ sinh viên khoa Luật Quốc tế qua các thời kỳ, cũng như tiến tới kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Trường và Khoa, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Khoa Luật Quốc tế trân trọng tổ chức Chương trình văn nghệ giao lưu kết nối các thế hệ & gây quỹ học bổng cùng các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên.

+ Thời gian: 17h30 ngày 21 tháng 3 năm 2019

+ Địa điểm: Sảnh E, cơ sở Bình Triệu

Chương trình văn nghệ dự kiến sẽ có những hoạt động sau:

+ Tri ân các thầy cô của khoa Luật Quốc tế;

+ Cựu sinh viên giao lưu kết nối, hướng nghiệp cho các bạn sinh viên hoặc chia sẻ về những trải nghiệm, cuộc sống của bản thân;

+ Công bố và phát động quỹ học bổng khoa Luật Quốc tế “For the young generation - IF”;

+ Trao những phần học bổng đầu tiên cho các em sinh viên đang theo học hệ chính quy tại trường Đại học Luật TPHCM;

+ Chương trình văn nghệ từ Đội văn nghệ ILaw By Night và khách mời với chủ đề “Chuyến bay kết nối thế giới” thể hiện truyền thống, văn hóa và đặc trưng của các quốc gia.

Đồng thời với khu triển lãm ảnh về khoa, các thế hệ Giảng viên, sinh viên khoa Luật Quốc tế sẽ được dịp nhìn lại về lịch sử hình thành, về những thành tựu giảng dạy và nghiên cứu khoa học, cũng như là các hoạt động của Giảng viên và sinh viên khoa trong suốt 23 năm vừa qua.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Quỹ học bổng “For the young generation - IF” không chỉ được thành lập nhằm giúp đỡ cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường mà còn hướng đến việc xây dựng một mạng lưới kết nối các thế hệ sinh viên khoa Luật Quốc tế lại với nhau, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau để có thể ngày càng thành công và khẳng định vị thế trong môi trường hành nghề Luật.

BTC trân trọng kính mời quý thầy cô, các anh chị và các bạn đã và đang là sinh viên khoa Luật Quốc tế đến tham dự chương trình và hỗ trợ xây dựng Quỹ học bổng của Khoa, góp phần mang đến sự thành công chung cho Chương trình và hứa hẹn một tương lai ngày càng phát triển hơn nữa của khoa Luật Quốc tế.

Mọi đóng góp và ý kiến, xin gửi về hộp thư: dklqt.law@gmail.com hoặc qua số điện thoại: 0349181354 (ThS Lê Minh Nhựt – Bí thư Đoàn khoa Luật Quốc tế - Trưởng Ban Tổ chức).

Trân trọng.

Hồ sơ mời tham gia chương trình

Xin vui lòng xem nội dung tại đây
download file đính kèm tại đâyDownload file

Khoa Luật Quốc tế Trường ĐH Luật TP. HCM

Top