Hơn 300 cựu sinh viên sẽ tham gia Giải bóng đá nam, nữ cựu sinh viên lần 3 năm 2020

Nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cựu sinh viên, đồng thời gắn kết giữa các thế hệ cựu sinh viên và các sinh viên hiện tại, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức giải bóng đá cựu sinh viên lần 3 năm 2020. Để sẵn sàng cho giải đấu, buổi bốc thăm lịch thi đã được thực hiện.

Vào ngày 09/06/2020, buổi bốc thăm lịch thi đấu giải bóng đá cựu sinh viên lần 3 năm 2020 của Trường Đại học Luật TP.HCM đã diễn ra tại phòng A905, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Buổi bốc thăm có sự tham gia của anh Nguyễn Thành An – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, các thành viên trong ban tổ chức của giải đấu cùng các anh chị cựu sinh viên là đại diện của các đội bóng tham gia giải đấu năm nay.

Đại diện các đội bóng tham dự buổi bốc thăm

Mở đầu buổi bốc thăm, anh Nguyễn Thành An – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên chia sẻ niềm vui của ban tổ chức khi giải đấu nhận được nhiều sự quan tâm, đồng thời bày tỏ mong muốn duy trì giải đấu lâu dài để mang lại một sân chơi thường niên bổ ích cho cựu sinh viên.

Đại diện Ban tổ chức, anh Nguyễn Thành An bày tỏ niềm vui khi giải đấu nhận được nhiều sự ủng hộ

Tiếp nối thành công từ hai mùa giải 2018 và 2019, giải bóng đá cựu sinh viên lần 3 năm 2020 của Trường Đại học Luật TP.HCM đã quay trở lại cùng một đổi mới cực kỳ thú vị: Ở mùa giải năm nay, không chỉ có các trận tranh tài của các tuyển thủ nam mà còn có sự xuất hiện của các tuyển thủ nữ.

Trong buổi bốc thăm, thể lệ thi đấu cũng như một số lưu ý đã được ban tổ chức phổ biến rõ đến các đại diện của các đội thi. Qua đó, ban tổ chức nhấn mạnh tính chất giao lưu, gắn kết và tinh thần thể thao của giải bóng.

Buổi bốc thăm đã khép lại với kết quả lịch thi đấu vòng sơ loại như sau:

- Bảng A: Bảng lão tướng sẽ diễn ra các cuộc tranh tài giữa các cặp đấu:

+ Đội Khoá 29 và đội Khoá 31;

+ Đội Cán bộ giảng viên và đội Khoá 22;

+ Liên quân Khoá 23, Khoá 24 và đội Khoá 30;

+ Đội Khoá 28 và đội Khoá 27;

- Bảng B: Bảng trẻ là cuộc gặp gỡ giữa các đội:

+ Đội Khoá 32 và đội Khoá 35;

+ Liên quân Khoá 39, 40 và đội Khoá 36;

+ Đội Cán bộ Đoàn - Hội gặp gỡ đội Khoá 33;

+ Đội Khoá 34 tranh tài cùng liên quân Khoá 37, 38;

- Bảng đấu nữ sẽ là trận tranh tài giữa liên quân Khoá 34, 35, 36 và đội Khoá 38.

Mùa giải 2020 hứa hẹn sẽ là một mùa giải vô cùng sôi động

Bài viết: Phương Anh