Giải bóng đá nam cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM thêm sôi động cùng các giải thưởng hấp dẫn

Để chương trình giao lưu bóng đá thêm phần kịch tính cũng như giúp cho các đội có một tinh thần thi đấu hăng say hơn, Ban Tổ chức giải bóng đá nam cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM đã lên danh mục các giải thưởng cùng các phần quà cụ thể cho từng giải.

Các đội tham gia chương trình giao lưu bóng đá lần này sẽ được chia làm 02 nhánh với cơ cấu giải thưởng dự kiến mỗi nhánh như sau:

• Giải Vô địch cho đội xuất sắc nhất!!!
  • 01 Giải Nhì;
  • 01 Giải Ba;
  • 01 Giải Tư;

Ngoài ra, để thêm phần hấp dẫn cho giải đấu, Ban Tổ chức sẽ trao 01 Giải Vua phá lưới cho cầu thủ nào ghi được nhiều bàn thắng nhất giải và 01 Giải Thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn nào có những pha cứu nguy thật đẹp mắt!!

Mọi người hãy cùng nhìn qua những giải thưởng của giải đấu lần này và “lên dây cót” để trở thành nhà vô địch ngay thôi nào!!!

Nội dung: Quỳnh Chi

Hình ảnh: Vie Vie