Ưu đãi “khủng” hàng trăm đầu sách, giáo trình dành cho ULAWers!!!

Bạn muốn mua hàng trăm cuốn sách nhưng chưa đủ tiền?

Bạn muốn mua sách mà tìm hoài chẳng thấy cuốn sách mình thích?

Bạn muốn chia sẻ những cuốn sách hay của mình đến với mọi người?

Vậy thì “Gian hàng sách – Tặng sách - Ủng hộ sách cho thư viện” của trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chắc chắn dành cho bạn!

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động tuyên truyền và hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019, “Gian hàng sách – Tặng sách - Ủng hộ sách cho thư viện” là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao, khơi dậy văn hóa đọc sách của sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Đến với “Gian hàng sách – Tặng sách - Ủng hộ sách cho thư viện” bạn sẽ có cơ hội:

• Được giảm đến 30% giá bìa, thoải mái lựa chọn hàng trăng đầu sách từ gian hàng sách ULAW do Trường Đại học Luật TP. HCM phát hành (nguồn từ Trung tâm Học liệu);
  • Mua sách giảm giá của các nhà sách, nhà xuất bản nổi tiếng tham gia Ngày hội bao gồm Fahasa, Chính trị Quốc gia với mức giảm 20-30%;
  • Cơ hội được tặng một số loại sách từ nguồn của Trung tâm Thông tin - Thư viện có sẵn cho bạn đọc có nhu cầu;
  • Chương trình còn kêu gọi, khuyến khích bạn đọc tặng những đầu sách hay, có giá trị cho thư viện.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với gian hàng sách ULAW, bắt đầu từ ngày 17/4/2019 – 19/4/2019 (tại cơ sở Bình Triệu) và đến 11h00 ngày 20/4/2019 (tại cơ sở Nguyễn Tất Thành). Nhanh chân “xí chỗ” để rinh về tay những cuốn sách yêu thích thôi nào!!!