Tháng 3 này, tại ULAW có gì? (phần 2)

* Đoàn khoa Luật hành chính – Nhà nước: Hiểu hơn về quyền tự do ngôn luận

Quyền tự do ngôn luận không chỉ là một khía cạnh không thể thiếu trong quyền con người mà còn là một phần vô cùng quan trọng trong hệ thống pháp luật của các nước. Vì thế, việc có được nhận thức đúng đắn về tự do ngôn luận là vô cùng cần thiết đối với mỗi chúng ta và đặc biệt là đối với những sinh viên luật. Vậy, bạn đã thật sự hiểu đúng về quyền tự do ngôn luận hay chưa? Hãy tìm ra câu trả lời thông qua tọa đàm “Tự do ngôn luận của” của Đoàn khoa Luật hành chính – Nhà nước nhé!


* Đoàn khoa Luật dân sự: Sôi nổi với nhiều hoạt động hấp dẫn

Đoàn khoa Luật dân sự nhiệt liệt hưởng ứng Tháng thanh niên 2019 với những hoạt động hấp dẫn như: buổi Tập huấn kĩ năng “Tuổi trẻ khoa luật dân sự”, cuộc thi viết “Thanh niên thời đại 4.0”. Không chỉ thế, Đoàn khoa Luật dân sự còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được củng cố kiến thức về mặt chính trị - tư tưởng và đạo đức lối sống với cuộc thi “Tôi là sinh viên Luật 2019” đấy.* Đoàn khoa Quản trị: “Phong cách cán bộ Đoàn” đã quay trở lại

Sau 2 năm tạm vắng bóng, cuộc thi “Phong cách Cán bộ Đoàn 2019 – The Credence Plus” đã quay trở lại với quy mô rộng lớn hơn cùng với cách thức tổ chức chuyên nghiệp hơn. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để có hội tham gia vào một cuộc tranh tài quyết liệt với những đối thủ đầy tài năng bằng các mô hình, dự án phục vụ cộng đồng của chính mình?


* Đoàn khoa Luật quốc tế: Nâng cao kiến thức về Luật An ninh mạng

Luật An ninh mạng đã chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2019, điều này khiến cho mỗi chúng ta càng phải có kiến thức về việc sử dụng Internet một cách an toàn để tránh những hiểm họa đến từ không gian mạng. Chính vì thế, Đoàn khoa Luật quốc tế đã tổ chức buổi tọa đàm “Luật an ninh mạng” nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trao đổi với những chuyên gia pháp luật trong lĩnh vực trên.


* Đoàn khoa Luật thương mại: Hào hứng với chuỗi hoạt động “Tự hào sinh viên Luật”

Nhằm hướng ứng Tháng thanh niên 2019 “Sinh viên ULAW tình nguyện vì cộng đồng”, đồng thời chào mừng Ngày Truyền thống của ULAW (30/3), Đoàn khoa Luật thương mại đã mang tới cho các bạn sinh viên rất nhiều sự kiện hấp dẫn thuộc chuỗi hoạt động “Tự hào sinh viên Luật”. Bạn đã sẵn sàng “bùng cháy” hết mình cùng Đoàn khoa Luật thương mại hay chưa?


Thế là bạn đã hiểu rõ hơn về chuỗi hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng thanh niên 2019 và chào mừng Ngày Truyền thống 30/3 sắp tới tại Trường Đại học Luật TP.HCM rồi đúng không nào? Hãy sẵn sàng để thỏa sức thể hiện bản thân và tham gia vào những sự kiện hấp dẫn đang và sẽ diễn ra nhé các Ulawers.

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Fanpage các Đoàn khoa, Tuổi trẻ luật, Hội sinh viên

Ban Truyền thông ULAW


   

Top