Tháng 3 này, tại ULAW có gì? (phần 1)

Khi nhắc đến tháng 3 thì bạn sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên? Chắc hẳn câu trả lời sẽ là Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hoặc là Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh? Thế nhưng, đối với các Ulawers, tháng 3 không chỉ có thế mà còn là Tháng thanh niên năm 2019 với chủ đề “Sinh viên ULAW tình nguyện vì cộng đồng” và Ngày truyền thống 30/3. Nào, hãy cùng Ban Truyền thông điểm qua những sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra tại Ulaw để chào đón 2 sự kiện này nhé:

* Hội Sinh viên: Thức dậy ý tưởng tình nguyện và bảo vệ môi trường

Được triển khai một cách thành công vào năm 2017, cuộc thi về tình nguyện – Bật ý tưởng đã chính thức quay trở lại với chủ đề “Tình nguyện sáng tạo”. Với thông điệp sâu sắc cùng cách tổ chức mới lạ, Bật ý tưởng 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một hành trình sáng tạo cùng những trải nghiệm vô cùng ấm áp với ý tưởng tình nguyện của chính mình. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ chuyến hành trình này cùng Hội sinh viên bạn nhé!!! 

Đồng thời, Hội sinh viên sẽ mang tới sự kiện “Ngày chủ nhật xanh 2019” với nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp của các bạn sinh viên. Tại chương trình, các bạn sẽ được thưởng thức các gian hàng nhiều màu sắc với các ý tưởng tái chế độc đáo, được tham gia những trò chơi truyền tài kiến thức vui nhộn cùng nhiều hoạt động thú vị khác. Hãy luôn cập nhật tin tức từ Hội sinh viên để không bỏ lỡ sự kiện tuyệt vời này nhé!


* Đoàn trường: Nhiều hoạt động hấp dẫn xuyên suốt tháng 3

Nhằm hướng ứng Tháng thanh niên 2019, Đoàn trường Đại học Luật TPHCM đã tiến hành tổ chức triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao kiến thức chuyên ngành, kĩ năng thực tiễn cũng như tư tưởng chính trị cho các bạn sinh viên như: Lớp 6 bài lí luận chính trị, Legal Talk 3, chung kết cuộc thi “Moot tryout competition”,…


Và đặc biệt hơn cả là 2 sự kiện rất quan trọng trong chuỗi hoạt động xuyên suốt tháng 3 đến từ Đoàn trường. Bạn có biết đó là 2 sự kiện nào không? Đúng vậy!!! Đó chính là Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 24/3 và đêm chung kết của 1 trong những cuộc thi hoành tráng nhất Ulaw: cuộc thi “Tiếng hát sinh viên Luật 2019”. Hãy sẵn sàng để những trải nghiệm khó quên cùng Đoàn trường do 2 sự kiện hấp dẫn này mang lại nhé các Ulawers!

* Đoàn – Hội các chương trình đào tạo đặc biệt: Thử thách cùng anh văn pháp lý

Được tổ chức thường niên với mong muốn góp phần giúp các bạn sinh viên có cơ hội được tìm hiểu về ngôn ngữ chuyên ngành pháp lý, cuộc thi học thuật Anh văn pháp lý – LEDICT vẫn luôn tạo được sức hút với đông đảo các bạn sinh viên. Vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng để thử thách khả năng ngoại ngữ của chính mình cùng với cuộc thi học thuật đến từ Đoàn – Hội các chương trình đào tạo đặc biệt chưa?

* Đoàn khoa Luật hình sự: Cơ hội cho những ai đam mê Hình sự

Bạn có đam mê với bộ môn Khoa học Hình sự? Bạn có niềm yêu thích với Tố tụng Hình sự và luôn yêu thích những giờ học Tội phạm học? Hay chỉ đơn giản là bạn đang tìm kiếm một sân chơi để có thể thỏa thích tranh tài cùng với những người bạn của mình? Nếu câu trả lời là có thì còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị hành trang kiến thức và sẵn sàng bất cứ lúc nào vì cuộc thi “Lĩnh hội hình luật” sắp diễn ra rồi đấy!!

Vẫn còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn nữa sẽ được Ban Truyền thông ULAW "bật mí" tại phần 2 của bài viết "Tháng 3 này Ulaw có gì?" đấy. Hãy luôn theo dõi fanpage và website Trường Đại học Luật TP.HCM để không bỏ lỡ các bạn nhé!!

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Fanpage các Đoàn khoa, Tuổi trẻ luật, Hội sinh viên

Ban Truyền thông ULAW 

Top