Sinh viên trường ĐH Luật TP.HCM ra quân thực hiện Mùa hè xanh 2020

Hoà cùng không khí tình nguyện hứng khởi của tuổi trẻ thành phố, vào 07h30 ngày 25/07/2020, tại Trường ĐH Luật TP. HCM cơ sở Bình Triệu, Lễ Ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường ĐH Luật TP. HCM năm 2020 đã diễn ra đầy sôi nổi, chính thức mở màn hành trình cống hiến kéo dài 21 ngày của sinh viên Nhà trường.

Buổi Lễ Ra quân diễn ra trong bầu không khí tràn đầy nhiệt huyết

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu:
- Về phía nhà tài trợ:
+ Nguyễn Thị Anh Thư - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Mỹ Nhật Cao, Nguyên Phó Chủ tịch HSV Trường;
- Về phía Nhà trường:
+ PGS. TS. Trần Việt Dũng - Đảng uỷ viên, Trưởng khoa Luật Quốc tế;
+ TS. Võ Trung Tín - Trưởng Bộ môn Luật Đất đai và Môi trường, Nguyên Bí thư Đoàn trường;
+ TS. Đặng Tất Dũng - Nguyên Bí thư Đoàn trường;
+ Thầy Đoàn Khánh - Đại diện phòng Quản trị thiết bị;
- Về phía Đoàn trường - Hội Sinh viên trường:
+ ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường;
+ ThS. Nguyễn Trung Dương - Phó Bí thư Đoàn trường;
+ Đ/c Trần Nhật Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Nguyên Chủ tịch HSV Trường;
+ Đ/c Nguyễn Viết Cường - Phó Chủ tịch HSV Trường;
Cùng với anh chị là thành viên Ban Chỉ huy chiến dịch các thời kỳ và đặc biệt là 171 chiến sĩ đến từ 06 đội hình chiến dịch năm nay.

Đại biểu tham dự Lễ Ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020

Buổi lễ mở màn với những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các thành viên gia đình Xanh. Trong không khí phấn khởi, rạo rực sức trẻ ấy, đồng chí Trần Minh Sơn - Chủ tịch HSV Trường, Chỉ huy trưởng Chiến dịch đã có bài phát biểu khai mạc, đồng thời gửi đến 171 chiến sĩ đôi lời nhắn gửi trước thời điểm xuất quân. Không chỉ điểm lại những nét nổi bật của chiến dịch năm nay, Chỉ huy trưởng còn đặc biệt gửi gắm đến các đội hình niềm tin yêu và lời nhắn: “Sát cánh bên nhau, đồng lòng đồng sức, đích đến cuối cùng sẽ không còn xa xôi.”


Đồng chí Trần Minh Sơn - Chủ tịch HSV Trường, Chỉ huy trưởng Chiến dịch phát biểu khai mạc

Thay mặt cho Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS. Trần Việt Dũng - Đảng uỷ viên, Trưởng khoa Luật Quốc tế cũng có đôi lời phát biểu chỉ đạo, khẳng định sự sẵn sàng hỗ trợ của quý thầy cô đối với chiến dịch nói riêng và sinh viên nói chung. Cuối bài phát biểu, thầy nhấn mạnh: “Hy vọng các em sẽ luôn tiến về phía trước, nỗ lực hết mình vì màu áo xanh đã chọn.”


PGS. TS. Trần Việt Dũng - Đảng uỷ viên, Trưởng khoa Luật Quốc tế phát biểu chỉ đạo tại Lễ Ra quân

Sau phần đồng diễn Mùa hè xanh của 171 chiến sĩ, nghi thức trao khăn, nón và cờ lệnh từ đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường cho Ban Chỉ huy Chiến dịch đã được tiến hành đầy trang trọng, đánh dấu bước khởi đầu của hành trình tình nguyện Mùa hè xanh năm 2020.
Sự khép lại tốt đẹp của Lễ Ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường ĐH Luật TP. HCM năm 2020 đã mở ra một chặng đường mới, chặng đường cống hiến tích cực hơn, nhiệt huyết hơn của những bạn trẻ áo Xanh. Với khởi đầu thuận lợi tại buổi lễ hôm nay, hy vọng những hoạt động tiếp nối của gia đình Xanh sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi Lễ Ra quân Mùa hè xanh năm 2020:

Nội dung và hình ảnh: Truyền thông Ban Chỉ huy Mùa hè xanh 2020

--%>

Top