Khai giảng Khoá 381 Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Vào sáng ngày 05/6/2019, tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – Đại học Quốc gia TP. HCM đã diễn ra buổi Lễ Khai giảng Khoá 381 Giáo dục Quốc phòng và An Ninh cho sinh viên hệ chính quy đến từ các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh như: Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh và Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TP. HCM.

Buổi Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Trung tâm và Đại diện các Trường có sinh viên tham gia khoá học đã gửi lời động viên, dặn dò đồng thời phát động phong trào thi đua, rèn luyện trong quá trình học tập tại Trung tâm.

Các sinh viên lắng nghe dặn dò từ phía Lãnh đạo Trung tâm

Sinh viên vỗ tay hưởng ứng lời phát động phong trào thi đua, rèn luyện trong quá trình học tập

Sau khi kết thúc buổi lễ, giảng viên và sinh viên trở lại với các hoạt động giảng dạy và học tập, bắt đầu những tiết học đầu tiên của Khoá 381 Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Sinh viên trở về giảng đường và bắt đầu những tiết học đầu tiên của Khoá 381 Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Nội dung: Tâm Nhi

Hình ảnh: Phương Linh