Giảm 10% học phí khóa Tiếng Anh pháp lý cho nhóm gồm 03 sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

Trước sự chuyển dịch tư duy hợp tác, hội nhập kinh tế và thúc đẩy tự do thương mại giữa các nước, các khu vực trên thế giới thì tiếng Anh nói chung và tiếng Anh chuyên ngành pháp lý nói riêng đóng vai trò ngày càng quan trọng. Với mục tiêu trang bị cho học viên các thuật ngữ, kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh pháp lý theo chuẩn quốc tế đáp ứng các yêu cầu của công việc và ngành nghề như dịch thuật, soạn thảo và rà soát hợp đồng, các tài liệu và các giao dịch pháp lý bằng tiếng Anh, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn – Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh đã xây dựng và triển khai đào tạo chương trình “Tiếng Anh pháp lý”.

Hơn 15 khóa được tổ chức và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho hơn 500 học viên, Trung tâm không ngừng hoàn thiện về chương trình và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến một môi trường học tập ngoại ngữ hiệu quả cho người học. Nay, Trung tâm xin thông báo khai giảng khóa “Tiếng Anh pháp lý” với nội dung cụ thể như sau:

- Dự kiến khai giảng ngày: 22/06/2020

- Thời lượng khóa học: 34 buổi

- Thời gian học: Từ 18h30 đến 20h30 các buổi tối Thứ 2-4-6;

- Địa điểm học: Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh cơ sở Nguyễn Tất Thành và cơ sở Bình Triệu (nếu đủ số lượng học viên);

- Nội dung chương trình: Chi tiết mục tiêu khóa học và nội dung chương trình, vui lòng tham khảo tại Brochure tại đường link: https://bit.ly/brochureTAPL2020

- Học phí: 7.000.000 đồng/khóa/học viên (Học phí đã bao gồm Phí dự thi giữa – cuối kỳ và Phí cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học);

- Chính sách ưu đãi:

+ GIẢM 5% HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN THANH TOÁN TRƯỚC NGÀY 22/5/2020;

+ GIẢM 7% HỌC PHÍ CHO NHÓM GỒM 03 HỌC VIÊN THANH TOÁN TRƯỚC NGÀY 22/05/2020.

+ GIẢM 10% HỌC PHÍ CHO NHÓM HỌC VIÊN GỒM 03 SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH THANH TOÁN HỌC PHÍ TRƯỚC NGÀY 12/06/2020.

* Liên hệ tư vấn và đăng ký

Văn phòng TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN - Phòng A203

Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh cơ sở Nguyễn Tất Thành