Đột nhập hậu trường luyện tập cho Đêm Hội diễn văn nghệ tại Ulaw!

Để kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Luật TP.HCM đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động được tổ chức công phu và đặc sắc. Đặc biệt, Hội diễn văn nghệ “Hát dưới mái Trường Đại học Luật” sau 3 năm vắng bóng thì nay cũng đã quay trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Nào, các bạn hãy cùng Ban Truyền thông ULaw tìm hiểu xem các ULaw-ers và thầy cô của chúng ta chuẩn bị gì cho đêm hội diễn ra vào tối 17/11 này nhé!

Nhìn dáng đứng và đôi tay uyển chuyển của các “diễn viên” kìa! Các bạn có tò mò muốn biết đây là tiết mục gì không?


Có một bí mật cần được bật mí đó là tiết mục bao gồm cả kịch và nhảy múa đấy! Thật đáng mong chờ, các bạn nhỉ!


Bên cạnh các bạn sinh viên, thầy cô cũng không hề kém cạnh khi bận rộn chuẩn bị những tiết mục riêng cho mình

 

Các thầy cô Khoa Luật Hành chính – Nhà nước đang hăng say luyện tập một bài tốp ca

 

Các bạn đừng nghĩ rằng, giữa thầy cô và sinh viên luôn có “khoảng cách” nhé! Thầy cô cất cao lời ca, sinh viên hòa trong điệu múa. Thầy và trò Ulaw sẽ có những tiết mục kết hợp thật hoàn hảo đấy!

 

 Còn Khoa Luật Thương mại thì sao nhỉ? Mỗi thầy cô Khoa Luật Thương mại đều cầm trên tay một tờ kịch bản riêng. Một sự chuẩn bị thật chu đáo và chuyên nghiệp, đúng không nè!

 

Chăm chú lắng nghe “nhóm trưởng” chỉ đạo để có thể làm tròn vai diễn của mình trên sân khấu.

Chỉ lướt qua hậu trường tập luyên đã thấy được ngọn lửa tinh thần văn nghệ hừng hực cháy trong mỗi thầy cô và sinh viên Ulaw. Và còn rất nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc từ các đơn vị khác nữa! Mỗi đơn vị đều đang tập luyện ráo riết và kỹ lưỡng để có thể đem đến cho Hội diễnmột đêm thật tuyệt vời và đáng nhớ.

Ban Truyền thông ULaw đã sẵn sàng để “bùng cháy” trong đêm Hội diễn ngày 17/11 sắp tới rồi đấy, còn bạn thì sao?

Nội dung: Vân Anh

Hình ảnh: Vie Vie, Nhã Uyên

Ban Truyền thông ULaw

 

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018, với chủ đề:“HÁT DƯỚI MÁI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT” do Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giảng viên, sinh viên thể hiện tài năng, sự sáng tạo và tính năng động của mình qua các tiết mục văn nghệ.

Bên cạnh đó, Hội thi khẳng định truyền thống dạy và học cũng như những thành quả mà Nhà trường đã đạt được trong chặng đường 23 năm xây dựng và phát triển cũng nhưGóp phần tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa thầy và trò Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Đêm thi xếp hạng Hội thi văn nghệ “HÁT DƯỚI MÁI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT” sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h00 ngày 17/11/2018 tại Trường Đại học Luật TP.HCM, hội trường C.302, cơ sở Nguyễn Tất Thành (Số 02, Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM)

Theo dõi và cập nhật liên tục thông tin về Hội thi tại:

FACEBOOK ULAW hoặc WEBSITE ULAW

 
 
 
 
 
 
 
 
 

   

Top